Home / Công nghệ / Xu Thế Music Mới Nhất Hiện Nay Đang Lan Rộng

Xu Thế Music Mới Nhất Hiện Nay Đang Lan Rộng

 

Hầu Hết Xu Hướng Âm Nhạc Mới

Thể chủng loại dance pop xưa nay vẫn bị nhầm với EDM thì hiện nay có lẽ đã bước 1 bước gần hơn đến EDM khi mà hầu hết những nghệ sĩ chuyên thể chủng loại này như Pitbull đã giao phó âm thanh điện tử vào nhạc của chính mình.

EDM còn “chiếm giữ” một chủng loại hình nghệ thuật khác, đó chính là film ảnh. Trong 5 2014 đã nắm giữ với số lượng lớn bộ phim dùng một số bản nhạc EDM làm soundtrack trong film.

có thể điểm qua những bộ Video như Battle of the year, 22 Jump street, Step up all in, The Amazing Spider-man 2 và gần đây nhất là siêu phẩm “Get low“ của Dillon Francis và DJ Snake, Bên cạnh đó track “Now” của Bassnectar cũng được được lắp đặt trong trailer Fast & Furious 7.

Trong 5 2014, hàng trăm lễ hội âm nhạc electronic mọc lên cạnh tranh với một số lễ hội quy mô rộng sở hữu thương hiệu và nhiều năm trong NGÀNH. Song, nổi bật lên giữa rừng lễ hội âm nhạc chính là Tomorrowland.Tomorrowland trong 5 2014 vừa qua, đã kỷ niệm mười năm diển ra và dĩ nhiên được bình chọn chính là 1 trong những lễ hội âm nhạc điện tử tối đa toàn cầu. tai nghe beat giá rẻ

Có thể bạn quan tâm ? close