Home / Công nghệ / Trung tâm chuyên phủ nano cho iphone

Trung tâm chuyên phủ nano cho iphone

Địa chỉ chuyên phủ nanoPhủ Nano Điện Thoại Cao Cấp, Tablet Chống Trầy Xước, Sáng Đẹp. Xem » cho iphoneĐối Sánh Điện Thoại Bphone Và Galaxy S6 Edge. Xem » tại sg

Về lâu về dài, lớp phủ nano có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có ảnh hưởng không tốt gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám xác định. Một đơn vị cung cấp lọ phủ nano share, đây là một loại chất đặc biệt dùng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng làm ra một lớp màng mỏng Phần trên để protect trang bị. Đọc thêm tại: http://goo.gl/cfZvYG. Lớp mỏng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các công dụng của lực ma sát khi va chạm hay va chạm với vật khác, còn bộ phận phụ polyme chỉ có khả năng độc nhất là tạo độ bóng.

 

Cách duy nhất là không có để iPhone vào nước Ngay từ khi. Nhưng đối với người dùng thì đây là một công vụ cực kì khó và khó tránh khỏi. Và để xử lý được thực trạng này, ngày nay trung tâm chúng tôi đã sử dụng công nghệ tối tân nhất ngày nay – kỹ thuật dán màn hình iPhoneQuy trình để thay thế màn hình táo khuyết iPhone 5S. Xem » và toàn bộ bề mặt iPhone bằng kỹ thuật phủ nano cải tiến nhất bao phủ 100% iPhone của người dùng giúp iPhone của người dùng chưa từng bị vào nước khi làm rớt xuống nước.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close