Home / Bất động sản / Trống vắng sang nhượng căn hộ River City quận 7 của tập đoàn an gia investment uy tín ở địa bàn Đồng Nai

Trống vắng sang nhượng căn hộ River City quận 7 của tập đoàn an gia investment uy tín ở địa bàn Đồng Nai

Trong giai đoạn “khát nhà” hiện nay, không có gì đáng vui mừng hơn khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” căn nhà dự án mình dự định mua mà cụ thể là khu căn hộ an gia river city . Khách hàng có thể được nhận nhà ngay, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền đầu tư nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn. Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Vào tháng 9/2015, an gia river city sẽ tiến hành bàn giao căn hộ tại Block B đã hoàn thiện. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 50% đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán dài trong 2-4 năm với lai suất 0 -> 6 %/năm.

Những dự án của an gia river city đều đảm bảo được quy hoạch và xây dựng hạ tầng vững chắc góp phần tạo nên môi trường sống tuyệt vời cho khách hàng.

Cùng lúc đó chủ đầu tư còn có chương trình hỗ trợ mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho kinh doanh , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là mướn lại chổ ở của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city lại có thể gây tiếng vang lớn đến thế.

Ngoài ra, những mẫu mã của an gia river city luôn được tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city an gia