Home / Bất động sản / The Gold View quận 4- Căn hộ đẳng cấp với rất nhiều những những tiện ích tại sài gòn

The Gold View quận 4- Căn hộ đẳng cấp với rất nhiều những những tiện ích tại sài gòn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

chung cư The Gold View quận 4 là 1 trong những dự án lớn trong năm 2015, với vô số các dịch vụ: : hành lang lớn và cảnh quang tuyện đẹp.

Hồ bơi tràn lớn, nước trong veo là không gian nghĩ ngơi lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Kế đến điểm chú ý kế tiếp đó chính là vườn treo với vô số hoa tươi, cây cảnh,.. đảm bảo sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng với thiên nhiên, một bầu không khí nhẹ nhàng giữa sài gòn.

Các bạn sẽ có thể yên tâm đến việc học tập của những thiên thần của mình, tại dự ánThe Gold View sẽ có những nhà mẫu giáo với những bảo mẫu thương yêu trẻ em, tận tâm vì công việc.

Các bạn không cần phải tìm kiếm những nơi đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại căn hộ The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được đầu tư với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, Spa tại chung cư The Gold View đảm bảo làm bạn thật sự hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ Spa tại The Gold View được xây dựng kỹ càng chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc rằng sẽ phục vụ toàn bộ nhu cầu của những người khó tính nhất.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Xem thêm: can hộ the gold view quan 4