Home / Công nghệ / Thay Mặt Kính iPhone 5/5S Tại Quận 1, TP.HCM

Thay Mặt Kính iPhone 5/5S Tại Quận 1, TP.HCM

Địa Chỉ Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Zin Uy Tín Tại Quận 3, Sài Gòn

màn hình lcd iPhone là vị trí  để khách động tác điều khiển, dùng đến chiếc smartphone của bản thân. nhưng, màn hình hiển thị iPhone bị vỡ do chấn động với vật chắc chắn hoặc vô tình rơi nền nhà sẽ hạn chế sử dụng tính năng của điện thoại. thậm chí có khi màn hình lcd iPhone có thể bị hỏng do vô tình rơi nước hoặc va chạm quá mạnh. Lúc này khách hàng không thể động tác hay dùng đến iPhone được.

Thay Thế Màn Hình Iphone 5s Địa Chỉ Nào?
ngày nay, trên thị trường có đa dạng cửa hàng nhận chữa trị và thay linh kiện điện thoại. Tuy nhiên, khách hàng liên tục do dự không biết đâu mới là cửa hàng tin cậy. Khi màn hình hiển thị iPhone của bạn bị lỗi mà bạn không tự bản thân giải quyết được hãy mang máy tới trung tâm Bảo Long Mobile. Tại cửa hàng bạn sẽ được chăm sóc với hàng ngũ kỹ thuật viên giàu từng trải với trình độ cao. Hơn nữa, bạn không phải là chờ đợi lâu khi thay thế và sửa chữa màn hình cảm ứng ở Bảo Long Mobile. bên cạnh đó, phụ kiện thay tại trung tâm cũng là linh kiện chính hãng Apple và có thời lượng bảo trì Sau khi thay mới.

Quy Trình Thay Thế Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s
– test mức độ hư hỏng của màn hình hiển thị.
– check trước đó màn hình hiển thị cần thay mới cho iphone về sắc màu, độ sáng tối, chất lượng, uy tín màn hình cảm ứng.
– sau thời gian khách đã đồng ý thay màn hình cảm ứng iphone 5s, công nhân sẽ thực hiện chu trình thay.
– check lại một lần nữa trước khi đưa máy cho khách hàng.

Mách Nhỏ Test Màn Hình Hiển Thị Iphone Chính Hãng
– Kiểm tra màn hình lcd iPhone bằng cách tắt máy và sau đó khởi động lại máy, trên màn hình cảm ứng bắt đầu khởi động của iPhone nếu màn hình có một số điểm chết bạn có thể đơn giản phát hiện khi chào đời một số điểm màu khác màu đen. Vì trên màn hình cảm ứng khởi động của iPhone của có logo trái táo ở giữa trên nền màu đen. thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu

Quyền Lợi Khách Hàng Tại Bảo Long Mobile
– đó là dịch vụ nổi tiếng tại cửa hàng.
– thời lượng thay thế màn hình iphone 5s nhanh chóng không làm tốn khá nhiều thì giờ của quý khách.
– mặt kính, màn hình lcd sử dụng thay chất lượng và uy tín cao, khách được kiểm tra thử.
– thay thế có bảo trì.
– giá cạnh tranh so với thị trường.