Home / Công nghệ / Thay Màn Hình Lcd Sony Xperia Z1 Uy Tín Chính Hãng Lấy Liền

Thay Màn Hình Lcd Sony Xperia Z1 Uy Tín Chính Hãng Lấy Liền

Thay Mặt Kính Màn Hình Lcd Sony Xperia Z1

tập đoàn Trung Tâm Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay thế màn hình cảm ứng, mặt kinh cảm ứng cho Sony Z1 và với số lượng lớn người mẫu khác của các hãng trên thị trường VN như Samsung Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO. Khi thay màn hình hiển thị Sony Z1 hãng sản xuất dùng những chất liệu và màn hình lcd nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà tập đoàn hiện có để ép mặt kính kỹ thuật hiện đại nhất đã đạt được qui định phòng kín về the service. Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình hiển thị hay thay mới mặt kính cảm ứng Z1 thì khách hàng hài lòng là chiếc Xperia Z1 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

việc thay mới mặt kính hay màn hình lcd Z1 khi hư hỏng cần thiết phải có thời gian và sự kiên nhẫn nhất định của nhân viên kỹ thuật vô hiệu. tất yếu rằng càng khéo léo, càng tối ưu cẩn trọng sẽ giúp sản phẩm sau thời gian thay thế sẽ hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE VỚI KHÁCH

– Hưởng chế độ bh dài hạn và tỉ mỉ nhất
– bắt đầu test vật dụng trước khi đưa ra quyết định thay thế cho khách hàng
– Chúng tôi tự tin là cửa hàng có mức rẻ tiền nhất và chất lượng nhất trên các chợ mua bán

BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TÌNH HUỐNG TỔ CHỨC MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY THẾ MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY THẾ MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐIỆN THOẠI:

– tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mới mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà vấn đề cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn máy hư màn hình thì phải thay mới màn hình cảm ứng smartphone full bộ không thay mới rời được. ở đâu thay mặt kính sony z1

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình