Home / Công nghệ / Tấm dán kính cường lực dùng cho ĐT iPhone kiểu dáng ra làm sao?

Tấm dán kính cường lực dùng cho ĐT iPhone kiểu dáng ra làm sao?

Lợi ích của miếng dán kính cường lực sử dụng cho iphone

Ngay từ cái tên là miếng dán cường lực, ta có thể hãy tưởng tượng ra rằng, đây chính là 1 sản phẩm có khả năng chịu lực mạnh tác động. Với thiết kế gồm 6 lớp khác nhau, kính cường lực tạo nên cho mình 1 khung sườn vững chắc, góp phần chiếc iPhone của người dùng chịu được với sự tác động của những vật sắt nhọn và giữ được chất lượng cho màn hình cảm ứng. Tùy vào nhãn hiệu mà tấm dán kính cường lực có thể được giảm bớt một vài thành phần, nhằm tối ưu độ mỏng của miếng dán, mặc dù vậy, độ dày trung bình của tấm dán kính cường lực vẫn cộm hơn các sản phẩm tấm dán dễ thấy khác trên thị trường.Khi so với các tấm dán dễ bắt gặp trên thị trường, chỉ tránh được những tác động của các hạt cát, tấm cường lực giúp cho điện thoại iPhone có khả năng tránh được va chạm của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi lỡ tay làm rơi ĐT iPhone. Tấm dán cường lực luôn đảm bảo cho màn hình hiển thị ĐT của quý khách trong tình trạng hoàn toàn mới.

 

Thông tin cụ thể hãy đến với với cửa hàng chúng tôi tại Bảo Long Mobiledán cường lực iphone 6 plus

Kính cường lực sử dụng riêng cho điện thoại iPhone được thiết kế với kiểu dáng vừa khít với màn hình ĐT, bám cứng vào màn hình hiển thị của điện thoại iPhone, cực kì khó bong tróc. Song song đó, kính cường lực còn có chức năng không bị chói, làm cho bạn càng dễ dùng khi đi ngoài trời. Lớp tiếp xúc của miếng dán cường lực còn có thể gần như không dính nước, hằn dấu vân tay, bởi vì vậy, màn hình cảm ứng ĐT của người dùng luôn trong suốt, dễ dàng thao tác, mang tới hình ảnh trung thực nhất.
Iphone luôn dùng những kiểu màn hình hiển thị tốt nhất cho những chiếc iPhone của mình, do đó, giá của chiếc màn hình luôn giá trị nhất trong chiếc ĐT iPhone. Bởi vậy, xài miếng dán cường lực là chính xác để giữ màn hình hiển thị cũng như không làm thay đổi độ sắc nét hình ảnh trong quá trình xài.