Home / Công nghệ / Tại sao phải dùng kính cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5?

Tại sao phải dùng kính cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5?

Ưu điểm khi dùng miếng dán cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5

Với những ưu điểm của ĐT Asus Zenfone5 nhưng trong quá trình sử dụng, với kiểu dáng mỏng nhẹ vì thế rất dễ tạo ra sự va đập, đặc biệt là với màn hình 5 inch của Asus Zenfone. Vì vậy nên, để bảo vệ được màn hình cảm ứng, nhiều quý khách hàng lựa chọn dùng miếng dán màn hình cường lực. So với các miếng dán rẻ tiền ở các cửa hàng khác, miếng dán màn hình cường lực với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, phối hợp với nhau, tạo nên một lớp bảo vệ chắc chắn cho màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5.

Tuy thiết kế gồm 6 lớp, nhưng vẫn giữ được độ trong, chất lượng hình ảnh hiển thị không bị thay đổi. Kính cường lực còn có chống dính vân tay, không dính dầu, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo không thay đổi. Điểm đặc biệt chính là với thiết kế nhiều lớp vững chãi, góp phần chống các vết trầy vì các vật sắt nhọn vô tình cạ vào. Miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực, giúp giữ màn hình điện thoại 1 cách hiệu quả nhất. Khi chịu một lực tác động mạnh , kính cường lực bể nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, tuy nhiên màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 vẫn như mới, làm cho bạn không phải lo lắng và sử dụng.
Miếng dán màn hình cường lực dành cho Asus Zenfone 5 thật sự là một lựa chọn đúng cho bạn khi có nhu cầu che chắn màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 hiệu quả nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, cửa hàng chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng 100% không phải lo lắng trong khi sử dụng miếng dán cường lực
Chuyên hỗ trợ dán kính cường lực cho Asus Zenfone mieng dan cuong luc zenfone 4