Home / Công nghệ / Tác hại khi dán tấm dán cường lực cho Smartphone Asus

Tác hại khi dán tấm dán cường lực cho Smartphone Asus

Chất lượng màn hình trên Asus Zenfone sau khi dán miếng kính cường lực

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại giá rẻ được nhiều người ưa chuộng ngày nay, với mức giá mềm và cấu hình hợp lý, thỏa mã được mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.
Nhưng, với thiết kế mỏng và màn hình từ 4 tới 6 inch, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va đập tại vị trí màn hình điện thoại. Khi va chạm, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị hư hại. Việc dùng các loại miếng dán bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như miếng dán cường lực

Kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp một là lớp đánh bóng, lớp thứ hai là lớp kính, lớp thứ ba là lớp khung, lớp thứ tư là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp cuối cùng là lớp dán vào smartphone. Lợi ích của việc sử dụng cùng lúc nhiều lớp này làm cho kính cường lực trở nên cực kì chắc.
Khi bạn có lỡ tay để rơi smartphone Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với lớp kính cường lực này, màn hình của chiếc điện thoại Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong như khi không dán mặc dù dày như vậy. Với nhiều miếng dán khác, sau khi sử dụng, đôi khi không cho hình ảnh chất lượng như ban đầu. Nhưng với kính cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh hiển thị có độ nét như hình ảnh gốc, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, miếng dán màn hình cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có tính năng chống dầu và hạn chế bám vân tay trong quá trình thao tác, đảm bảo chất lượng thao tác cảm ứng cho quý khách hàng
Dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc zenfone 5