Home / Thời trang / Sơ-Mi Nam Đẹp Văn Phòng Xứ Sở Kim Chi Thu Đông

Sơ-Mi Nam Đẹp Văn Phòng Xứ Sở Kim Chi Thu Đông

Bí Quyết Tâm Phối Đồ Với Áo Sơ-Mi Nam

Sơ mi kẻ ca rô đang làm đảo điên bạn trẻ toàn thế giới, cả nam lẫn nữ. Những anh chàng xứ kim chi cũng không thoát khỏi lực hút thu hút này.

các bạn thấy sao về những mẫu sơ-mi Korea trên? Thật trẻ trung, năng động và cực kỳ tính cách với những Biện Pháp mix đồ linh động đúng không nào? cho nên các chàng đừng bỏ sót cơ hội sở hữu một kiểu dáng ưng ý để tỏa sáng và thật vượt trội trong hè này nhé. Và đừng quên luôn đồng hành, đồng cảm cùng chúng tôi để nâng cấp rất nhiều điều thích thú về thời trang nhé!

1. Anh Chàng Hoạt Bát Cá Tính

Một chàng trai đầy sức sống, sôi nổi, trẻ trung sẽ rất thích hợp với những sọc kẻ ca rô đỏ đang là xu hướng được yêu chuộng nhất hiện nay. Biện Pháp nhanh nhất có thể và cũng tương thích nhất với tuyp người liên tục bận bịu này là sử dụng sơ mi làm áo ba hoa, kết hợp cùng áo thun, quần kaki hoặc quần jeanThời Trang Quần Short Jean Nữ Hè Khoe Chân Dài Miên Man. Xem », giầy bata để thả giàn vận động. áo sơ mi nam văn phòng

 2. Anh Chàng Văn Phòng

Để set đồ công ty vẫn sang trọng mà tươi trẻ, một chiếc dây thắt lưng nhỏ màu nổi, hoặc đôi giày bata trắng trong trường hợp này là một sự kết hợp hoàn hảo.

Những màu sắc trắng, xanh, hồng nhạt vẫn rất thích hợp với những anh chàng yêu vẻ thanh lịch, sang trọng, dù đang trên phố. Nếu muốn trẻ trung hơn, hay lật tay áo lên cao, hay thử để một bên vạt áo vào trong, bạn sẽ thấy, ngoài vẻ chỉnh chu thường nhật, còn có thêm chút phong è cổ đầy có sức hút.

Có thể bạn quan tâm ? close