Home / Công nghệ / Sim ghép iPhone – Các loại nào đang sử dụng hiệu quả tốt nhất ở trên thị trường bây giờ

Sim ghép iPhone – Các loại nào đang sử dụng hiệu quả tốt nhất ở trên thị trường bây giờ

Sim ghépCần dùng sim ghép iphone 5s chính hãng tại đâu. Xem » iPhoneĐối Sánh Điện Thoại Bphone Và Galaxy S6 Edge. Xem » – Các loại nào đang sử dụng hiệu quả tốt nhất ở trên thị trường bây giờ

sim ghép iphone ngày càng phát triển
Sim ghép iphoneCần dùng sim ghép iphone 5s chính hãng tại đâu. Xem » là gì ? sim ghép iphone được biết tới như một bản vi mạng nhỏ cho phép người dùng lắp cùng với sim điện thoại cảm ứngKhi Có Nhu Cầu Thay Thế Mặt Kính, Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Lg Thì Do Đó Thay Địa Chỉ Nào. Xem » để mở khoá mạng với các máy iphone bị khoá mã, ngày nay đã có đa dạng các loại sim ghép cho iphone theo từng biến thể có giá dao động trong khoảng 600 – 800 nghìn đồng, cũng tương đối cao phải không nào? Khi đã mua được sim thì phải làm sao? làm sao để có khả năng sử dụng sim ghép cho iphone? Hãy cùng thiết lập sim ghép theo chu trình sau.

Sim ghép iPhone - Các loại nào đang sử dụng hiệu quả tốt nhất ở trên thị trường bây giờ

Sim ghép iPhone – Các loại nào đang sử dụng hiệu quả tốt nhất ở trên thị trường bây giờ

Đầu tiên người dùng cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới giai đoạn này để sim chính của người dùng lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim, người sử dụng khởi động máy lên trên màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Sài Gòn. Xem » lcd iphone của bạn sẽ ngay tức khắc hiện lên 1 bảng tuyên bố các đời máy trên iPhone người dùng chọn đúng dòng máy iphone 5iOS 8.3 mà Apple vừa xuất hiện có có gì "hot". Xem » mà mình đang sử dụng.
sau đó máy sẽ hiển thị danh sách của một số nhà mạng, hãy chọn ra mạng cung cấp máy và bấm chấp nhận, trong tình huống nhà mạng của người sử dụng chưa có trong list người dùng hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương xứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có thể refesh bằng cách chọn Check code heicard unlock iphone để refesh.
Chi tiết xem tại: sim ghép iphone 5Hướng Dẫn Bẻ Khoá iPhone 5s Bằng Sim Ghép. Xem »
Bước cuối cùng bạn cần làm đó là reset lại máy, sau khi máy restart sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của người dùng đang sử dụng, như thế là người dùng đã thành công trong việc cài đặt sim ghép rồi.
Như vậy là bạn đã biết cách sử dụng sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? từ thời điểm này bạn không thể gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình 1 chiếc iphone sành điệu và bắt đầu mẹo dễ dàng này ngay từ thời điểm này nhé.

Có thể bạn quan tâm ? close