Home / Công nghệ / Quy Trình Thi Công Sơn Nước – Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Tennis

Quy Trình Thi Công Sơn Nước – Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Tennis

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Tennis

Với thời gian thi công sơn epoxy ngắn, lợi ích sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc hẳn quý khách sẽ nắm giữ nền xưởng thật vừa lòng và vừa lòng với chất lượng, uy tín của nó. công ty chúng tôi bảo đảm về chất lượng, uy tín cho khách hàng bằng Biện Pháp chúng ta bảo hành các công trình trong thời gian 365 ngày. mức phí bỏ ra 100% thích hợp.

trình tự thi công sơn nền epoxy của nhà sản xuất tôi dựa theo các kỹ sư, nhân viên kinh nghiệm lâu năm hợp tác các chuyên viên đén từ Korea, chắc rằng đảm bảo sẽ đem lại cho khách một mặt hàng hoàn hảo nhất.

Bước 1: giải quyết bề mặt sàn:
sàn xi măng trước lúc thi công sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám làm tăng độ kết dính và loại bỏ dị vật trên bề mặt. Công đoạn này được thực hiện trước tiên với máy chà sàn công nghiệp và máy hút.

Bước 2: giải quyết khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống nền bê tông công xưởng. Như vậy chũng ta sẽ tiến hành sơn khi bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của hãng sản xuất quy định và trải đều trên bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. Tiếp theo là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này khô nhanh rất chắc chắn và bám chắc tốt).

Quý Khách cũng do đó chú ý đối với các mảng bị bong bề mặt, ta do đó mài phá nới rộng hết cỡ mảng bong bước này mới trám trét để bảo đảm Khu vực kết nối yếu được khắc phục kỹ càng.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai thành phần.
Sau khi ta lăn lớp sơn lót xong chờ phần sau 2 giờ thời gian đó mặt sàn sẽ khô, là lúc chúng ta lăn sơn lớp sơn thứ nhất.

Bước 4: Thi công lớp sơn sau cuối hoàn thiện sản phẩm
trộn đều 2 thành phần của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn dùng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được trang bị lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và hanh khô bề mặt sau thời lượng chuẩn mực 24 tiếng.  thi công sơn epoxy