Home / Bài viết hay / Quy trình để thay thế màn hình táo khuyết iPhone 5S

Quy trình để thay thế màn hình táo khuyết iPhone 5S

Vì những linh kiện, thiết bị được bố trí, sắp xếp theo những khối riêng biệt, do đó việc thay thế hay sửa chữaSửa Màn hình LCD Máy tính xách tay Macbook. Xem » màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Sài Gòn. Xem » táo khuyết iPhoneĐối Sánh Điện Thoại Bphone Và Galaxy S6 Edge. Xem » 5S sẽ diễn ra thuận lợi hơn.
So với đời tiện nhiệm trước là iPhone 5iOS 8.3 mà Apple vừa xuất hiện có có gì "hot". Xem », quy trình thực hiện đối với iPhone 5SĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Sài Gòn. Xem » tương đương nhau nhưng buộc phải chú ý khi thực hiện công đoạn thóa màn hình cũ ra và cách gỡ bỏ cảm biến vân tay trên nút Home.
Một số dụng cụ, trang thiết bị cần thiết như sau: một màn hình thay thế mới, tuốc nơ vít 5 cạnh và 4 cạnh, ngoài ra phải có cốc hút chân không, lẫy nhựa và lưỡi dao mảnh và mỏng.
Dưới đây là quy trình thực hiện:

iphone-5s-slide-power-off-hero-5964-1390
Nhằm tránh những bất trắc, rủi ro xảy ra bất ngờ, ta cần phải sao lưu dữ liệu, thông tin cần thiết qua iTunes, iCloud khi máy được kết nối mạng và cắm sạc. Hảy đảm bảo rằng phải tắt hết nguồn của máy rồi mới tiến hành sửa chữa, thay thế, tháo lắp.
iphone-5s-dock-screws-hero-1-4048-139062
Bạn hãy dùng đến tuốc nơ vít 5 cạnh để gỡ hai con ốc ở cạnh phía dưới của máy.
iphone-5s-suction-cup-hero-2-3371-139062
Bạn nên dùng cốc hút chân không để tiến hành nhấc nhẹ màn hình. Đặc biệt lưu ý, không nên tháo dời hoàn toàn mà chỉ nhấc kênh lên thôi, vì màn hình iPhoneSửa Lỗi Màn Hình Xanh Trên Iphone 5c Quận 11. Xem » và và các bo mạch của máy được kết nối bằng cáp.
iphone-5s-touch-id-cable-hero-5493-7345-
Hãy cẩn trọng và chính xác vì cáp kết nối rất mỏng à trông mảnh mai giữa màn hình với thân máy.
iphone-5s-touch-id-cable-hero-3839-4408-
Hãy dùng thiết bị “tuốc nơ vít” cho việc tháo gỡ màn bảo vệ mà có cáp kết nối giữa cảm biến vân tay trên nút Home và thân máy ra. Sau đó mới gỡ cáp máy.
iphone-5s-display-shield-hero-5023-8988-
Hãy để màn hình máy nằm vuông góc với thân máy. Sau đó hãy gỡ bỏ bốn con vít ra để loại bỏ hẳn phần bảo vệ dây cáp mà có kết nối giữa màn hình iPhone với thân máy của nó.
iphone-5s-display-cables-hero-7392-8805-
Tiếp theo hãy dùng lẫy nhựa để gỡ tháo các cáp kết nối ra.
iphone-5s-display-detached-her-4479-2372
Đến lúc này, sau khi màn hình được tháo rời hoàn toàn ra khỏi thân máy. Hãy đặt thân máy nằm ở vị trí riêng sao cho việc sửa chữa thời điểm này chỉ ảh hưởng đến phần màn hình.

Có thể bạn quan tâm ? close