Home / Tin tổng hợp / Phương pháp nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất tại khu vực Quận Bình Tân ?

Phương pháp nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất tại khu vực Quận Bình Tân ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ CN, nơi khởi nguồn ra định nghĩa sàn gỗ CN. Theo đó các quốc gia tiếp thu kinh nghiệm, kế thừa và sản xuất. Nên thông thường bạn thường biết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo dây chuyền CHLB Đức.

Hiện tại Trung Quốc là nước có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các nơi lớn bật nhất thế giới hiện nay. Mặt hàng của Trung Quốc không phải kém, mà giá nào của đó thôi. Hàng TQ cao cấp thường xuất về EU, và trong môi trường tranh chấp thì các nước Á Đông theo hướng trái ngược. Theo Jack một CEO của một tập đoàn lớn ở Trung Quốc, phát biểu rằng hàng hóa của doanh nghiệp xuất đi EU rất lớn, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả lớn ràng buộc rõ ràng. Sản phẩm các nước Châu Á khác sản xuất chi tiết về kiểu dáng và chất lượng không vượt mặt nổi hàng Trung Quốc. Đó là nguyên nhân ngay từ đầu không chia ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chí đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được nhất. Theo Jesipa trưởng bộ phận thị phần Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất toàn cầu hiện nay cho rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại khu vực China, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất liệu phong cách riêng.

Nguồn :Vì sao chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp thời thường nhất ở khu vực Quận 3 ?