Home / Công nghệ / Phân tích về chức năng của điện thoại HTC Desire 816

Phân tích về chức năng của điện thoại HTC Desire 816

Cần kiếm đại lý thay màn hình ĐT HTC Desire 816 ở TP.HCM

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã nhắc tới thêm một sản phẩm hướng tới phân khúc tiêu dùng smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt mức 13MP.

Smartphone Desire 816 sở hữu đẹp và đầy quyến rũ.
Tuy sử dụng màn hình hiển thị lớn đến 5.5 inch nhưng máy khá gọn và nhẹ, người sử dụng 100% dễ chịu khi sử dụng máy và máy cũng mang đến cảm thấy cầm nắm khá chắc hẳn tuy được làm bằng chất liệu nhựa. Điểm nổi bật của ĐT giá mềm Desire 816 là việc được sắp đặt hai loa BoomSound đối xứng nhau với 8 lỗ loa được khắc tinh xảo, tạo điểm nhấn khá gây ấn tượng cho Mặt trước cộng thêm màn hình lcd lớn 5,5 inch.
thay màn hình HTC Desire 816
Xem thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những đáp ứng mọi nhu cầu về công việc mà còn là một mặt hàng giải trí thượng đỉnh. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang tới cho con người Toàn bộ những gì mà mình mong muốn trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với danh tiếng uy tín bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được người dùng niềm nở, và trang thiết bị có thể cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng phân khúc tiêu dùng.