Home / Công nghệ / Nokia X, Nokia XL Rơi Màn Hình Cảm Ứng Nên Làm Sao

Nokia X, Nokia XL Rơi Màn Hình Cảm Ứng Nên Làm Sao

Nokia X, Nokia XL Bị Vỡ  Cảm Ứng Ta Cần Làm Gì

Nếu không may màn hình hiển thị của chiếc điện thoại Nokia X, Nokia XL của bạn bị hỏng hãy đến với the service thay mới màn hình lcd Điện Thoại thông minh Nokia X, Nokia XL tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile, một trong những địa chỉ đáng tin cậy, tốt nhất ngày nay tại SG. Cửa Hàng Bảo Long Mobile tin tưởng và sử dụng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng sự chi ra thiết bị hiện đại, quý vị sẽ tìm được sự vừa lòng và tin tưởng khi được trang bị những Dịch Vụ ở Chúng Tôi. thay mat kinh nokia xl uy tin

Chính sách bảo hành khi đến thay màn hình cho smartphone Smartphone Nokia X, Nokia XL

•miễn phí dán màn hình cho Điện Thoại Nokia X, Nokia XL .

hãy đến cửa hàng Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile để trải nghiệm Dịch Vụ thay thế màn hình lcd hiển thị lấy liền. Với châm ngôn làm việc ngay lập tức – chuyên nghiệp, lấy vừa lòng của bạn là tiêu chí đứng đầu, khi đến Bảo Long Mobie người được trang bị sẽ chỉ chờ từ 30- 40 phút để chiếc điện thoại của người dùng có một màn hinh cảm ứng mới, chất lượng, uy tín cao.

Nokia XL được trang bị màn hình lcd WVGA 5 ” với miếng nền IPS, độ phân giải 800×480, mật độ điểm ảnh là 187ppi. qui định màn hình này khá thấp so với các dòng máy chạy Android đang phổ biến trên thị trường, Mặc dù vậy nếu nhìn lại giá của Nokia XL thì chắc bạn cũng sẽ đồng ý thôi, vì dòng máy chạy Android của Nokia đi theo phân khúc tiêu dùng thấp của thị trường điện thoại hiện nay.