Home / Công nghệ / Nơi dán kính cường lực tốt ĐT Asus

Nơi dán kính cường lực tốt ĐT Asus

Điện thoại Asus có nên sử dụng miếng cường lực?

 

Vào thời buổi kinh tế gặp nhiều khó khăn như lúc này, không phải bất kì ai cũng có khả năng mua cho mình những chiếc điện thoại sang trọng. Do đó, dòng ĐT Zenfone của Asus thời gian gần đây đã tạo nên 1 xu thế mới dựa vào giá thành không quá mắc, nhưng cấu hình thì ngang ngửa những chiếc điện thoại đắt tiền khác.

 

 

 

 

Thông qua những báo cáo thời gian gần đây thì Asus Zenfone 5 sở hữu cho mình doanh số ấn tượng. Asus Zenfone 5 không chỉ có hình dáng bên ngoài mỏng, vừa tay người cầm, mà còn có cấu hình vượt trội nhiều tính năng hấp dẫn khiến cho nhiều người đã yêu ngay khi mới nhìn thấy. Điện thoại sở hữu trong mình chip xử lý có công nghệ mới nhất của Intel, làm cho mọi thao tác đều thành ra gọn lẹ. Kèm theo đó là màn hình cảm ứng 5 inch chất lượng hình ảnh trung thực.
Cần, xin đến với cửa hàng chúng tôi tại Bảo Long Mobile dan kinh cuong luc Asus Zenfone 4
Bởi vậy nên, nhiều người thay vì lựa chọn những miếng dán màn hình mỏng manh thấy nhiều ở thị trường, đã chọn lựa cho mình kính cường lực với khả năng phân tán lực mạnh tác động vào, cũng như khả năng hạn chế chói, gần như không thấm nước, ít khi bám dấu vân tay. Với kính cường lực, người dùng đảm bảo sẽ yên tâm khi để điện thoại cùng với những đồ dùng khác trong túi áo hay cặp. Kiếng cường lực cho ĐT có cấu tạo sáu lớp khác nhau, cùng với tác dụng khác nhau, hòa chung làm một, làm nhiệm vụ chính là che chắn cho màn hình ĐT của người sử dụng khỏi những va đập không đáng xảy ra. Đây chính là 1 vệ sĩ chính hiệu cho Smartphone của người dùng.