Home / Tin tổng hợp / Những Điều Bạn Phải Biết Khi Đang Mặc Quần Jean Nam

Những Điều Bạn Phải Biết Khi Đang Mặc Quần Jean Nam

Một Số Giới Thiệu Giúp Bạn Protect Quần Jean Tốt Hơn

Và để người sử dụng có ánh mắt rõ hơn về cách giữ gìn, giặt đồ denim, hãy cùng tham tiền khảo các tips trong page này xem sao nhé.

Chiếc móc chìa khóa có khả năng hỗ trợ phéc mơ tuya ở yên vị trí, ngăn chặn tình huống xấu hổ diễn ra dành cho.

Size Quần Jean Nam Chỉ Là Con Số: Khi lựa chọn mua Quần Jean Nam, bạn không nên quá tùy vào sự cố size bởi các thương hiệu Quần Jean Nam khác nhau có khả năng có kích cỡ thực ra khác nhau dù cùng ghi một size. Vừa vặn và thoải mái là hai điểm quan trọng hàng đầu.

Giặt jeans bằng nước lạnh: Nếu bạn thật sự bị ám ảnh bởi chuyện giặt giũ cho chiếc Quần Jean Nam của mình thì bạn nên giặt chúng trong nước lạnh. thời lượng lý tưởng để bạn đưa chiếc Quần Jean của mình đi giặt tẩy chính là 2 tuần/ lần và bạn đã không tốn được hơn 10 lít nước. những mẫu quần jean nam đẹp

Bạn Nên Giặt Tay Hay Giặt Khô Quần Jean Nam: Bạn càng ít giặt chúng càng tốt. nhưng nếu giặt, cả giặt tay và giặt máy đều được. Chỉ cần nhớ là đề phòng sấy chúng.

Khi Bạn Muốn Cắt Quần Jean Thành Quần Shorts, Bạn Cần Lưu Ý Điều Gì: Nó không dễ dàng như bạn nghĩ. trước mắt, bạn cần đánh dấu độ dài ý muốn của chiếc quần short trên nền chiếc Quần Jean Nam cũ. Bạn đề phòng cắt quá ngắn mà ngược lại, hãy cắt dài một chút để có khả năng cắt lại chúng nếu cần thiết. Khi cắt, hãy chú ý cắt ống quần theo đường chéo với phần đũng dài hơn. sau thời gian cắt hoàn thành ống Đầu tiên, hãy gấp 2 lần chiếc quần lại và cắt ống quần còn lại theo mép ống quần vừa cắt.