Home / Tin tổng hợp / Những Chú Ý Khi Chọn Lựa Và Mặc Quần Jeans Nam

Những Chú Ý Khi Chọn Lựa Và Mặc Quần Jeans Nam

Tư Vấn Chọn Kiểu Jeans Nam “Chuẩn” Theo Từng Dáng Người

Bạn là người ham mê thời trang jeans? Bạn luôn luôn đi mua quần jeans cho bản thân? Nhưng, bạn được biết Các kiểu chọn lựa sở hữu cho mình một chiếc quần jeans như thế nào để hợp với mình chưa?

Mông lép- Nếu bạn có cặp đùi ốm thì quần jean màu tươi là sự chọn lựa tốt vì chúng giúp làm nở rộng phần mông. Túi xéo và dáng quần kiểu chữ A thích hợp đối với nhất. Quần jean ôm sát cũng rất hợp đối với và quần lưng xệ sẽ khiến cho mông bạn trông tròn trịa hơn, tạo cảm giác hông rộng hơn. Hãy tránh xa quần đáy thụng nếu không muốn chiếc quần kiểu này nuốt chửng mất vòng 3 của bạn.

Chân hình cột Chân hình cột thường xuyên bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần thích hợp nhất để giấu đi nhược điểm này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. độ dài vừa phải để không lick vào một phần của đôi chân. ngoài ra, cho nên mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

chọn Quần thích hợp trường hợp

– Bất kể bạn mua quần jeans hay quần gì đi chăng nữa thì sự thoải mái của chiếc quần khi mặc vào là yếu tố quan trọng nhất. Dù chiếc quần là thịnh hành mới, trông có đẹp đi chăng nữa mà mặc không thoải mái thì nó cũng sẽ trở nên rất kì lạ.

– Sau đó là bạn sẽ mặc chiếc quần đó ở đâu, lúc nào thì công vụ lựa chọn quần sẽ trở thành đơn giản hơn. Nếu như tại nơi công sở mà cho phép bạn mặc quần jeans thì bạn nên chọn cho chính mình một chiếc quần trơn màu đậm, có thể mài nhẹ nếu muốn. Bạn cũng cần để ý đến việc phối quần jeans với giày nữa, một chiếc quần có dáng đứng hơi ôm sẽ hợp hơn với các loại giày Tây, sneaker hay boot.  quần short jean nữ lưng cao