Home / Công nghệ / Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Fengshui Cho Nhà Máy

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Fengshui Cho Nhà Máy

Lựa Chọn Lựa Màu Sơn Công Xưởng Theo Tuổi

 

màu sắc quả là đánh giá đầu tiên và ảnh hưởng ngay lập tức đến thị giác và cảm nhận của người sử dụng hoặc khởi đầu khám phá khoảng không sống. vì thế, song song những trục trặc quan trọng khác như hình dáng, vị trí, công năng…thì các gia chủ luôn quan trọng công vụ lựa chọn màu sắc cho không gian làm công việc.

Nên Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Khi Tiến Hành Thay Đổi Phong Độ Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng thường thích hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng làm ra hiện trạng tâm lý theo chiều hướng tốt và khơi gợi tính khám phá và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng tạo và lựa chọn thông minh cho văn phòng làm việc và phòng bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, mang lại cảm thấy thư thái thường được dùng đến cho những vị trí nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng ngủ.
– Màu trung tính là những màu phối trong trang trí. Chúng phải thường được dùng đến hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối tăng sắc độ của những màu khác trong khi những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. thi công sơn epoxy

Những qui tắc khi chọn màu sơn:
sử dụng sơn tường như là màu nền: thủ thuật để chọn lựa màu tường hoàn chỉnh nhất là lựa chọn màu có thể phối hợp cộng thêm Toàn bộ các vật dụng bài trí trong nhà. Hãy xem màu của tường có thể nói màu nền, người xài có khả năng phối với màu của các sản phẩm khác như: đồ dùng trang trí trong nhà, tấm thảm trải sàn, cây cảnh…. có thể nói các điểm sáng khác nhau trong nhà.