Home / Công nghệ / Nhận xét ứng dụng chụp ảnh cho Asus Zenfone 5

Nhận xét ứng dụng chụp ảnh cho Asus Zenfone 5

Mẹo chụp hình chất lượng bằng Asus ZenfoneKhông tốn nhiều chi phí xài 3G cho Asus Zenfone 6?. Xem » 5

Trong thời đại của những chiếc smartphone chụp hình, chẳng mấy ai còn để ý tới nghệ thuật chụp ảnh trắng đen nữa. Thế nhưng, với các ứng dụng di động ngày càng phát triển tiên tiến hơn, vì sao không tha hồ sáng tạo trong những hình ảnh với app chụp ảnh dưới đây. Đặc biệt là khi sắm cho bản thân một chiếc ĐT Asus Zenfone 5Kiếng cường lực giá rẻ sản xuất cho Smartphone Asus Zenfone 4 tại TP.HCM. Xem » với chức năng chụp hình và tùy biến cao nhưng giả cả hợp lý.

 

Cửa hàng chính hãng chuyên kinh doanh miếng dán kính cường lực cho AsusLàm sạch và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và dễ dàng bằng những thiết bị đơn giản. Xem » ZenfoneMặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4 Nắm Giữ Thay Mới Được Không. Xem » tam kinh cuong luc cho Asus Zenfone 5Zenfone 6 và những điều khó hiểu liên quan tới pin. Xem »
Lenka là một ứng dụng chụp chứ không có chức năng sửa ảnh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chụp 1 bức ảnh mới nếu muốn có được hiệu ứng của Lenka. Ứng dụng này có hai tùy biến cho người dùng lựa chọn là bình thường và độ tương phản cao. Hẳn nhiên, với những tấm hình có độ tương phản cao, màu trong hình ảnh sẽ có phần khá gắt thế nhưng nó biểu thị rõ được các chi tiết bên trong bức hình. Lenka cũng giúp bạn lấy nét và đo sáng riêng biệt để có sự tùy biến đa dạng nhất. Mặc dù vậy, phần mềm này có khá ít tùy chỉnh và không có khả năng chụp bằng camera trước nên sẽ gây bất tiện với một vài người tiêu dùng.
 

Có thể bạn quan tâm ? close