Home / Công nghệ / Nhận xét dịch vụ thay mới màn hình Lenovo K900

Nhận xét dịch vụ thay mới màn hình Lenovo K900

Khắc phục tình huống màn hình LenovoLàm sạch và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và dễ dàng bằng những thiết bị đơn giản. Xem » K900 bị hư hại

Với Lenovo K900 cảm nhận ‘lâm sàng’ quả là chế tạo sang trọng và cực kì mỏng (chỉ 6,9mm, so với LGSài Gòn Chi nhánh dán lớp kính bảo vệ cường lực tốt cho điện thoại LG G Pro. Xem » Optimus G Pro độ dầy 9,4mm). Trung tâm chuyên giá thay màn hìnhThay màn hình iPhone 6 Plus đáng tin cậy ở đâu?. Xem » Lenovo K900 bao nhiêu. Ngoài ra, Lenovo cũng rất chú tâm tới chế tạo khi dùng đến vỏ thép không rỉ kết hợp nhựa polycarbonat, tạo cảm giác rất chắc chắn. Các góc trên thân máy khá vuông vức chẳng những giúp đỡ quý khách cảm thụ được sự có thể nói trên tay mà sáng chế bo nhẹ phía sau hỗ trợ người dùng không gặp bất tiện trong hành trình sử dụng.

 

Phía trên màn hình là camera 2MPx, loa thoại và logo Lenovo. Dưới màn hình là ba phím cảm ứngmột số lời khuyên tới người sử dụng khi bị bể mặt kính ĐT HTC One M8. Xem » cơ bản trên Android, được Lenovo tuỳ biến đặt lệch lên trên, sát với màn hình, thay thế cho chi nhánh chính giữa khoảng trống. camera chính 13MP sử dụng cảm biến Exmor BSI và độ mở f/1.8 cung cấp công dụng chụp hình tốt cả khi thiếu sáng. Nếu như các hiệu ứng và Các kiểu dùng đến đơn giản hơn thì chiếc máy ảnh này xem như tốt nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close