Home / Công nghệ / Người dùng HTC 8X cần nhớ những mẹo để xài tất cả tính năng của ĐT

Người dùng HTC 8X cần nhớ những mẹo để xài tất cả tính năng của ĐT

Người dùng HTC 8XPhải thay màn hình HTC 8X ở trung tâm nào trong SG?. Xem » cần nhớ những mẹo để xài tất cả tính năng của ĐT

HTC 8X – Chiếc Windows Phone chủ lực của HTC
HTCCamera của HTC hư - Phải thay ở đâu?. Xem » 8X là một trong những sản phẩm smartphone chạy Windows Phone 8 có mặt kệ cận đây của hãng smartphone Đài Loan. HTC 8X toát lên vẻ sang trọng quý phái ngay từ design với bộ khung nguyên một khối chắc chắc nhưng không kém phần trẻ trung với những gam màu nóng bao gồm xanh tím, đỏ rực, vàng chanh, đen nháy. Mọi chi tiết xem ở: thay màn hìnhĐiện Thoại Cảm Ứng LG G Bị Vở Mặt Kính Cảm Ứng Phải Làm Sa. Xem » cảm ứngMàn Hình Hiển Thị Điện Thoại Lumia Có Thay Được Không. Xem » HTC 8X. Không chỉ là về thiết kế, phần cứng của HTC 8X cũng nói lên được cao cấp của chiếc smartphone này. Tuy nhiên, với Toàn bộ người dùng thì version này dường như có phần khó sử dụng.

Người dùng HTC 8X cần nhớ những mẹo để xài tất cả tính năng của ĐT

Người dùng HTC 8X cần nhớ những mẹo để xài tất cả tính năng của ĐT

Tại sao người tiêu dùng nên chọn trung tâm chúng tôi làm điểm sửa chữa thay màn hình hiển thị HTC?
ĐT HTC của người dùng được test chức năng ngay trực diện khách và cho khách ký vào tem dán lên pin, main…..
Phiếu nhận máy luôn ghi rõ Imei hoặc Serial, thông số cận cảnh về hiện trạng máy(máy có bị móp, méo, trầy trụa…), lỗi gì, chữa trị thế nào, báo giá ra sao….
Sửa đúng lỗi của thiết bị, báo cho khách các lỗi thực có của máy
Không luộc đồ, tráo linh kiện, đổi đồ của khách
Đã có 5 năm từng trải trong lãnh vực thay màn hình cảm ứngKhách hàng tranh luận gì sau khi thay màn hình HTC One V. Xem »mặt kínhChuyên Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Thay Mới Lấy Ngay. Xem » cảm ứng – cảm ứng HTCTổng Hợp Hỏi Đáp Về Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng HTC. Xem »
linh kiện chính hãng HTC 100%

Có thể bạn quan tâm ? close