Home / Công nghệ / Một Số Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Dùng Pin Đt Máy Tính Bảng

Một Số Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Dùng Pin Đt Máy Tính Bảng

Tậu IpadCó nên phủ nano cho ipad không?. Xem » Chính Hãng Bảo Hành Không

QUI ĐỊNH BẢO TRÌ IPHONECó nên phủ nano cho ipad không?. Xem » CỦA APPLE VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ NHU CẦU BIẾT:
thời lượng qua bản thân theo dõi diễn đàn và thấy có được nhiều members luôn băng khoăng về vấn đề bảo hành iPhone của Apple bởi vì thiếu nói về nó và một số thắc mắc,quan tâm đặc biệt tới công việc bảo trì của Apple là toàn bộ chính đáng vì lý do giá trị của nó quá cao Với 1 chiếc điện thoại cảm ứngMàn Hình Hiển Thị Điện Thoại Lumia Có Thay Được Không. Xem ». Và bài viết không ngoài mục đích trả lời một số thắc mắc đó.

A-/ Qui định bảo trì của Apple :
một./ Giới hạn một 5 cho iPhone và một số phụ kiện kèm theo của Apple.
hai./ Apple có thể bảo trì bằng việc đổi tới máy do hỏng hóc và lỗi công nghệ hay chỉ chữa trị máy phụ thuộc mức độ hư hỏng hóc và lỗi và sẽ do Apple hay những đại diện ủy quyền của Apple từ những Apps Store hay nhà phân phối quyết định ( xem thêm phần hỏi đáp).
3./ bảo trì của Apple là quốc tế.
bốn./ thời gian bảo trì bắt đầu được tính :
* Từ ngày Thứ nhất khi iPhone được active hay ngày mua hàng (xem thêm phần hỏi đáp),hoặc dựa trên ngày của hóa đơn chuyển nhượng hàng Với hàng shipment.
* Với linh kiện iPhone ( bluetooth,dock,tai lắng nghe,sạc.v.v) : Apple bảo hành cùng ngày với ngày tậu và active iPhone ( nếu buôn cùng lúc) hoặc là ngày căn cứ trên hóa đơn chuyển nhượng hàng khi tậu phụ kiện lẻ).
5./ Apple sẽ cộng thêm 90 ngày bảo trì trong tình huống : khi iPhone vẫn còn hạn bảo hành nhưng tại thời điểm người sử dụng đem đi bảo hành thì hạn thời gian bảo trì còn tới ít hơn 90 ngày. Nếu ở thời điểm iPhone có nhu cầu bảo hành trên 90 ngày thì ngày bảo trì còn lại vẫn ko đổi mới và ko được cộng thêm.
6./ Khi iPhone đã hết hạn bảo hành mà cần bảo hành hay chữa trị thì Apple sẽ bảo trì 90 ngày tính từ ngày Apple tiếp nhận chữa trị,bảo hành.
bảy./ Apple bảo hành toàn bộ bộ phận phần cứng của iPhone và các lỗi công nghệ ,hư hỏng hóc mà nguyên do không xuất phát hay sự can thiệp từ người sử dụng.
tám./ Apple chỉ bảo đảm thời lượng bảo trì khi mua trực tiếp shipment (Online) hoặc từ những Apps Store của Apple ( coi thêm phần hỏi đáp).

Sạc điện thoại cảm ứng máy tínhTư Vấn Lựa Chọn Mua Laptop Cũ Đã Đi Qua Sử Dụng. Xem » bảng không đơn giản như bạn nghĩ thay man hinh iphone 6Nhiều Điểm Cần Quan Tâm Khi Sửa Chữa Mặt Kiếng Điện Thoại iPhone 6. Xem »

dùng cổng USB trên máy tính để sạc: Nếu các bạn không mang theo chính mình bộ sạc, các bạn có khả năng sạc thiết bị chuyển qua cổng USB. Cổng USB hai.0 nắm giữ hai loại: chũng loại thường và chũng loại để sạc. khác nhau chuyên biệt giữa 2 chũng loại này nằm ở lượng năng lượng chúng có thể truyền qua. một cổng USB phải thường chỉ có đầu ra ở mức 100mA, trong thời điểm đó một cổng sạc có thể chuyển lên lại 500mA. Đó là Nguyên nhân vì sao khi các bạn cắm máy của chính bạn vào một số cổng USB, máy đều có thể chưa từng được sạc hoặc sạc cực kì chậm. dù rất nhiều máy tính cá nhân được trang bị lớn tuổi cổng USB thường và cổng USB sạc, nhiều tập đoàn vẫn không đánh dấu các cổng này và phương thức duy nhất để bạn nhận biết chúng là thử từng cổng 1. Trên một số laptopMặt Kính Notebook Thay Mới Bao Lâu. Xem » tối tân, một số cổng USB còn có khả năng xuất dòng điện lên đến 1100mA khi các bạn cắm máy móc của chính bạn vào. Hãy nghiên cứu kĩ chũng loại cổng USB trên máy tính của mình và mức điện nó có khả năng cung cấp đời trước khi dùng nó để sạc trang thiết bị xách tay. bên cạnh đó, mặc dù cổng USB 3.0 có khả năng cung cấp đời điện tốt hơn so với USB 2.0, ở mức 900mA,   điều này chỉ có khả năng đạt được nếu trang thiết bị cầm tay của các bạn cũng phụ trợ USB 3.0. Nếu bạn cắm một trang thiết bị dùng USB hai.0 vào cổng USB 3.0, thế hệ diện sẽ đều có thể chỉ ngắt đoạn tại mức 500mA như USB 2.0 thông thường. Nếu các bạn sử dụng USB không được cung cấp nguồn điện, đời điện sẽ được phân chia đều cho tất cả một số cổng và không nhận đủ để bạn sạc máy của bản thân. 1 cổng USB được cung cấp điện có thể giao phó thế hệ diện lớn nhất đến tất cả và từng cổng 1, làm cho các bạn sạc máy cao hơn.

Có thể bạn quan tâm ? close