Home / Công nghệ / Làm như thế nào để laptop dell core i3 sử dụng tốt hơn?

Làm như thế nào để laptop dell core i3 sử dụng tốt hơn?

Cách nào để laptopDo Đó Chọn Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Computer. Xem » dellLàm sạch và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và dễ dàng bằng những thiết bị đơn giản. Xem » cũ giá rẻ dùng tốt hơn?

Chiếc laptop dellNơi bán laptop dell giá rẻ cấu hình cao. Xem » cũ của người dùng đã trở thành quá chậm chạp sau 1 thời kì dài bạn sử dụng? Điều này khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu, lúc này, hãy thực hiện theo cách sau để nâng cao hiệu năng chiếc máy tính xách tay của người dùng.
Laptop dell cũ tốt tại sài gòn laptop dell i5 gia re

 

Để gỡ bỏ những ứng dụng không cần sử dụng bạn có thể xài một số ứng dụng như KUninstall giúp cho người dùng nhanh chóng gỡ các chương trình đang cài trên máy tính xách tay mà không phải xài đến Windows Add/Remove. IObit Uninstaller là chương trình giúp người sử dụng gỡ bỏ ứng dụng mau chóng và triệt để. Công cụ có thể xóa hết thảy những tệp dữ liệu tạm, registry và xóa hết các phần mềm hoặc folder không sử dụng trên máy tính xách tay để đạt được hiệu năng sử dụng hiệu quả nhất. Đó là 1 chương trình hoàn toàn không tính phí và không cần cài.
Một vài cách cải thiện cho máy tính cá nhân dell cũ của người sử dụng ở đây có thể sẽ giúp được phần nào về khả năng xử lý cũng như năng suất công việc của nó.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close