Home / Công nghệ / Làm Gì Khi Máy Tín Xách Tay Cắm Sạc Không Vào

Làm Gì Khi Máy Tín Xách Tay Cắm Sạc Không Vào

 

Sử Dụng LaptopDo Đó Chọn Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Computer. Xem » Thế Nào Để Không Bị Chai PinKhách Hàng Sử Dụng Pin Dự Phòng Đúng Phương Thức Chưa. Xem »

 

cách gia tăng thời gian pin dài hạn
các phương thức sau đây sẽ giúp biến hệ thống của các bạn làm công vụ rất tốt hơn, thêm vào thời gian dùng mà các bạn nắm giữ sau 1 lần nguồn từ adapter và cần chú trọng nhất là kéo dài thời gian sống của pin. sạc dự phòng ipadiOS 8.3 mà Apple vừa xuất hiện có có gì "hot". Xem »

bảo trì Pin: Hãy khởi đầu Đối với tác vụ chăm sóc pin trên máy tínhDo Đó Chọn Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Computer. Xem » cá nhân của bạn. Nếu hệ thống sở hữu một pin rời, CHÚ Ý không làm hư điểm tiếp xúc máy tính cá nhân trên vì địa điểm này sẽ tương tác giữa máy tính cá nhân và pin, nếu điểm tiếp xúc bị bẩn thỉu hoặc bị hư hỏng, nó có khả năng làm giảm hoặc gây tổn hại dòng chảy năng lượng trên máy tính cá nhân. các bạn có khả năng làm sạch một số điểm tiếp xúc với tăm bông và cồn, tuy nhiên các địa điểm bị hư hỏng có khả năng có nhu cầu phải được sửa chữaSửa Màn hình LCD Máy tính xách tay Macbook. Xem » chuyên nghiệp. coi trọng rằng Phương pháp làm này không sử dụng cho máy tính xách taySử Dung Máy Tính Xách Tay Sao Cho Tối Ưu. Xem » đã gắn cứng pin vào bộ khung. có thể bạn đã nghe đa dạng lời khuyên về công vụ chỉ nạp pin lại 80% và không nên cắm sạc 100% thời lượng, nhưng phần lớn những khuyến nghị đó đã sự cố thời nên chỉ áp dụng cho pin kim loại nikel cũ chứ không phải pin lithium-ion và lithium-polymer dùng ngày nay. trong lúc pin laptop tối tân không đề nghị các bạn quá ân cần lại việc nạp pin như thế nào thì thỉnh thoảng các bạn phải sử dụng cơ hội để xả pin 100% chuyển qua sử dụng bình thường. sau cuối, hãy luôn giữ cho pin mát. Nhiệt độ giỏi trong thời lượng dài sẽ làm giảm thời gian sống của pin, vì thế các bạn phải tiến hành rất nhiều cách để phân phối luồng không khí tối ưu và làm mát cho máy. các vấn đề nhiều nhất thường xuyên tới từ việc tắc nghẽn lỗ thông gió trên máy tính cá nhân. tại vị trí lỗ thông gió, lâu ngày bụi sẽ tích tụ và khiến các vấn đề về nhiệt do máy không thể thoát hơi. các bạn có khả năng giải quyết Điểm này bằng Các kiểu vệ sinh lỗ thông hơi và quạt gió của laptop. một bình khí nén sẽ làm giỏi công vụ thổi bay bụi bẩn làm cho bạn. những trục trặc luôn luôn hơn là việc dùng máy tính xách tay trên gối hoặc chăn, cả 2 có khả năng gây cản trở cho quạt thông gió và giữ nhiệt thoát ra của hệ thống. điều này có khả năng tránh được bằng cách sử dụng laptop trên các bề mặt như bàn ăn hoặc bàn làm công việc, và 1 chiếc bàn máy tín xách tay sẽ giúp cho khá cao để sử dụng laptop trên giường ngủ của bạn.

Có thể bạn quan tâm ? close