Home / Công nghệ / Khi cần thay màn hình iPhone 5s, cửa hàng nào có uy tín?

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, cửa hàng nào có uy tín?

Khi cần thay màn hình iphone 5s, cửa hàng nào uy tín

Thay màn hình lcd iPhone 5s, gặp trúng màn hình cảm ứng giả
Trong trong lúc sử dụng các máy móc có màn hình như iPhone, khách hàng có thể gặp các lỗi liên hệ đến màn hình hiển thị của thiết bị. màn hình dùng quá lâu sẽ hiển thị sắc màu chưa có có độ sắc nét cao như lúc đầu, hay màn hình do va chạm mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc dùng đến. Cách giải quyết độc nhất với người tiêu dùng màn hình cảm ứng bị liệt thật sự là phải thay mới. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay màn hình iPhone có nhiều loại với chất lượng và uy tín khác nhau, rất khó để quý khách phân biệt được hàng zin của Apple và hàng giả, hàng giả không chính hãng. Vậy làm sao để người sử dụng có khả năng thaymua được một màn hình lcd chính hãng Apple để đảm bảo chất lượng và uy tín cũng như tuổi thọ của màn hình hiển thị. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người sử dụng phân biệt màn hình lcd iPhone 5s lô và zin.

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, cửa hàng nào có uy tín?

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, cửa hàng nào có uy tín?

phân biệt màn hình cảm ứng lô và màn hình zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được sự không giống nhau của hai loại màn hình này. nhưng, có hai cách dễ dàng sau đây để bạn check xem màn hình cảm ứng của mình sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người dùng đã bỏ ra hay không. test cáp màn hình hiển thị:
+ Nếu là màn hình zin: cáp màn hình sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của hãng sản xuất. Nhìn bên ngoài màn hình hiển thị zin sẽ cho người dùng có cảm giác hơi thô kệch ráp chứ không bóng mượt
+ Nếu là màn hình hiển thị lô: Khi Thoạt nhìn qua người sử dụng sẽ thấy nó rất sáng bóng, trơn tru, nhưng khi test phần cáp màn hình hiển thị sẽ không thấy có biểu hiện của tập đoàn là chữ V được dập nổi cùng dòng chữ Apple được in lên cáp. vì thế, màn hình lcd lô thường mỏng hơn so với màn hình lcd zin. Thông tin chi tiết coi ở: thay màn hình iPhone 5s bao nhiêu tiền

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, cửa hàng nào có uy tín?

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, cửa hàng nào có uy tín?

Sau khi thay màn hình hiển thị iPhone 5s, hãy nhớ test kĩ xem chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, bạn còn có thể test bằng những cách như test camera, kiểm tra độ cong vênh của màn hình cảm ứng khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình hiển thị chính hãng của Apple… Nhưng, với các cách chúng tôi vừa gợi ý bạn đã có khả năng test được màn hình hiển thị mình mua phải chăng màn zin hay không. tốt nhất là các người tiêu dùng hãy đến các cửa hàng uy tín, có uy tín để được đảm bảo mua được màn hình hiển thị iPhone chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng, uy tín và tuổi thọ của mặt hàng.