Home / Công nghệ / Khách hàng tranh luận gì sau khi thay màn hình HTC One V

Khách hàng tranh luận gì sau khi thay màn hình HTC One V

Khách hàng tranh luận gì sau khi thay màn hình HTC One V

Trình tự thay thế mặt kiếng cảm ứng HTC One V lấy ngay chi nhánh trung tâm chúng tôi:
– Độ sáng tối, màu sắc,độ trong và sáng của màn hình mới sẽ được kiểm tra kỹ bởi các nhân viên kỹ thuật .
– Các phương hướng khắc phục triệt để nhất sẽ được liệt kê rasau khi test màn hình hiển thị .
– ĐT của người sử dụng sẽ được chuyển tới bộ phận tháo lắp máy khi đã có được sự đồng ý của bạn.
– Sau thời gian lớp vỏ máy với phần liền bộ màn hình hiển thị với cảm ứng được tháo ra sẽ chuyển sang thành phần công nghệ.
– Tại bộ phận công nghệ, bộ phận liền bộ màn hình và cảm ứng của người dùng sẽ được check lại và thực hiện quy trình thay thế màn hình hiển thị, cảm ứng phụ thuộc vào hiện trạng hỏng hóc.
– Bộ phận liền bộ màn hình với cảm ứng sẽ được đưa sang thành phần tháo lắp để thẩm định lần cuối. Sau khi đã thực hiện xong giai đoạn tu sửa.
– Sau khi thay thế màn hình sẽ được dán nhãn bảo hành của chúng tôi.
– Sau khi lắp giáp lại ĐT của người sử dụng được chuyển qua cho công nhân nhận máy và trả tiền gửi lại máy cho khách hàng.

Màn hình
Khi mở ONE V, yếu tố đầu tiên người dùng chẳng thể không lưu ý tới là màn hình hiển thị. Đây là điện thoại cao cấp có màn hình lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất nổi trội. Mật độ điểm ảnh của ONE V là 312 ppi, ngang ngửa iPhone 4S tuy nhiên màn hình to hơn rất nhiều nên trông rất in vào vào tâm trí. màn hình hiển thị của chiếc máy được protect bằng mặt kiếng chống trầy Gorilla Glass 2 của Corning. HTC nói rằng tấm kiếng của smartphone này được tráng một lớp quang học hỗ trợ tăng lên góc view.
Chi tiết hơn tại thay man hinh HTC One V gia re