Home / Công nghệ / Huy dũng mobile thay pin iphone 4S rẻ ở khu vực ở Bình Dương

Huy dũng mobile thay pin iphone 4S rẻ ở khu vực ở Bình Dương

iPhone 3S là một trong những chiếc điện thoại thông minh được dùng phổ biến hiện nay, chiếc Smartphone này không chỉ nổi tiếng bởi dáng dấp thanh mảnh, thương hiệu đắt giá mà còn bởi những tính năng vô cùng tiện lợi. Xui xẻo thay, iPhone 5S mất, hỏng hoặc yếu Pin đến mức không thể sử dụng cho công việc thường ngày? Bình tĩnh đã nghen!

Sau mọi cố gắng mà vẫn không thành công thì có đến 90% chiếc iPhone 5 yêu quý của bạn đã bị lỗi Pin, mà nguyên nhân phổ biến đến từ phần cứng.

Lúc này thì phải hành động thôi. Lên xe và đến ngay với Huy Dũng Mobile nào. Huy Dũng Mobile tự tin có thể sửa chữa tất cả vấn đề từ phần mềm đến phần cứng của iPhone 6. Bạn chỉ cần đến, thăm thú hoặc quan sát quy trình sửa chữa của chúng tôi trong lúc chờ đợi, chỉ một lúc sau, chiếc iPhone 3S với tính năng bắt Pin cực nhạy sẽ “come back” ngay.

Huy Dũng Mobile rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Quyền lợi của khách hàng:
· Điện thoại được “chữa trị” bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
· Có ngân hàng linh kiện chính hãng với tem kiểm định chất lượng.
· Dịch vụ cấp tốc.
· Khách hàng có thể theo dõi thao tác sửa chữa để an lòng rằng Huy Dũng Mobile không tự ý thay đổilinh kiện máy khi không có sự đồng ý của khách.
· Đánh dấu lên các bộ phận dễ thay đổi của máy khi khách hàng phải để máy lại Huy Dũng Mobile.
· Sửa chữa cẩn trọng, chắc chắn không lưu lại trầy xước trên máy.
· Được chắc chắn không để khách hàng đi lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
· Hưởng chi phí rẻ nhất.

Nguồn : Công ty thay pin iphone 4S  giá rẻ  tại khu vực ở Khánh Hòa