Home / Công nghệ / Hướng Dẫn Bẻ Khoá iPhone 5s Bằng Sim Ghép

Hướng Dẫn Bẻ Khoá iPhone 5s Bằng Sim Ghép

Hướng Dẫn Dùng Sim Ghép Cho iPhone 6 Plus

Với ưu điểm giá thành rẻ nhưng đều có thể sử dụng Tương tự như bản toàn cầu cho nên ngày nay iPhone lock được rất nhiều người chơi Apple tìm kiếm và dùng. Ở các trang viết trước đó tập san Mobile đã ra mắt đến người dùng về biến thể iPhone khóa mạng, cách lựa chọn mua và trả lời.

Hôm nay, ở bài viết này chính mình sẽ ra đời các bạn Các kiểu để có thể được lắp đặt sim ghép được chuẩn nhất người dùng iPhone khóa mã Nhật phải thường chọn lựa sim ghép để tiết kiệm mức phí trong khi vẫn có những trải nghiệm như version toàn cầu

Do iPhone lock Nhật khá phổ biến rộng trên các chợ mua bán VN vì thế chọn lựa Sim ghép nào cũng rất đơn giản.. Bạn có thể lựa chọn cho chính mình Sim ghép của 1 số hãng như R-Sim, TP-Sim, Heicard với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, Mặc dù vậy cần lưu ý tới phiên bản iPhone của bản thân để chọn version Sim ghép phù hợp. sim ghép iphone 6s

TRƯỚC LÚC GHÉP SIM NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN CHÚ Ý  NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT SAU:

Thứ nhất : người mua cần test xem trang bị của mình đang chạy version nào để chọn lựa 1 trong 2 loại sim ghép cho phù hợp
Thứ 2 : Và bạn cần phải biết được nhà mạn khóa mạng của sim ghép này để ấn chọn lựa trong list các nhà cung cấp lock mà sim ghép giúp đỡ.

Khi mua một sim ghép có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có sẵn, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Sau đó đó là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi dùng người dùng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào app và bắt đầu fix hư hỏng, đó là khi bạn lựa chọn mua sim ghép ở các authorized dealer phân phối chính hãng. Đã tìm thấy một sim ghép vừa ý, bạn tiến hành ghép Sim bằng tuần tự các bước sau:

Thứ nhất tiên: người dùng lấy Sim ghép ra khỏi bao phân bì, và để sim ghép iPhone khóa mạng Nhật  xuống dưới Tiếp đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim.. Tiếp đến bạn bắt đầu khởi động máy lên trên màn hình lcd iPhone của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị một bảng tuyên bố để bạn chọn lựa model máy bạn đang dùng.

Bước thứ 2: màn hình cảm ứng máy sẽ xuất hiện danh schs các nhà viễn thông mà bạn bị khóa mạng các bạn hãy chọn ra mạng mà máy mình bị khóa mã và nhấn chấp nhận.. để ý nữa ở sau đó là người dùng hãy kéo xuống dưới màn hình hiển thị sẽ thấy mục input IMID ID nếu không tìm thấy nhà viễn thông của bạn trong list người dùng hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà cung cấp máy của bạn hoặc có thể refesh bằng cách chọn kiểm tra code heicard unlock iphone để làm mới.

Bước thứ 3: người dùng chọn lựa chấp nhận để khởi động lại máy Sau trong khi bắt đầu khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, trong lúc này sẽ tổ chức trong vòng 1 vài phút cho tới khi có sóng là bạn đã có khả năng dùng rồi.

mình vừa mách nhỏ cho các bạn hoàn thành Phương pháp lắp và dùng sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hcm

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

Website : minhphatmobile.com