Home / Công nghệ / Hiệu quả thực sự của miếng dán cường lực trên màn hình smartphone chi nhánh HCM

Hiệu quả thực sự của miếng dán cường lực trên màn hình smartphone chi nhánh HCM

Kết quả thực sự của miếng dán cường lực trên màn hình điện thoại chi nhánh TpHCM

 

hằng ngày, trong quá trình sử dụng ĐT khách sẽ rất khó có thể hoàn toàn né tránh khỏi những va đập có thể làm màn điện thoại bị trầy. Ai cũng có nhu cầu bảo vệ màn hình thiết bị của mình khỏi những sự cố này bởi giá trị của các thiết bị này không hề ít.Do vậy, nhiều người dùng đã lựa chọn tấm dán cường lực như 1 biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình điện thoại cảm ứngKhi Có Nhu Cầu Thay Thế Mặt Kính, Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Lg Thì Do Đó Thay Địa Chỉ Nào. Xem ».
Tuy nhiên, cũng chính do nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm tấm dán cường lực ngày càng cao nên trên thị trường các sản phẩm miếng dán cường lực cũng thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình miến dán cường lực cho ipadCó nên phủ nano cho ipad không?. Xem » air
Cách hoạt động cường lực của miếng dán
Tuy nhiên, nếu máy bạn gặp phải các va đập mạnh như rơi từ trên bàn xuống thì tấm dán dạng film hoàn toàn không thể bảo vệ được màn hình ĐT của bạn. Bạn cần tới tấm dán có khả năng cường lực cao hơn hẳn. các miếng kính loại này thường có 1 lớp keo ở giữa để khi va chạm các lớp kính phía trên không bị vỡ vụn khi có va chạm mạnh. Giống như các loại kính được sử dụng ở cửa ô tô khi xảy ra tai nạn hạn chế kính văng ra gây nguy hiểm cho người ngồi bên trong.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close