Home / Tin tổng hợp / Ghế sofa văn phòng – tư vấn bài trí ghế hợp thời trang nhanh chóng dễ dàng

Ghế sofa văn phòng – tư vấn bài trí ghế hợp thời trang nhanh chóng dễ dàng

Dự định mua sofa sẽ là một phương án vô cùng hoàn hảo để ngôi nhà thêm rạng rỡ. Tuy nhiên, để có được một căn phòng khách hoàn hảo và hài hòa với mọi thứ trong nhà, ngoài vấn đề thẩm mỹ và phong thủy, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Bộ sofa chính là điểm nhấn trung tâm cho phòng khách, chính vì vậy, vấn đề là phải sắp xếp ra sao sao cho từng người đến nhà đều phải cảm thấy rất rất rất muốn được ngồi lên bộ sofa đó, và khi ngồi lên thì cảm thấy thoải mái và đắm mình vào không gian nội thất.

– Trước hết, cần phải lưu ý đến sự cân đối về hình khối và màu sắc của sofa và nội thất. Với không gian hẹp, hãy chọn những bộ sofa bé thôi hoặc có kích thước vừa vặn với vị trí trống mà bạn còn thể dành cho gian phong khách. Dĩ nhiên, với những phòng khách thoáng đãng, cần chọn những bộ sofa tương xứng, dáng vẻ khệnh khạng hoặc có tay vịn là những bộ sofa có thể chọn.

– Đặc biệt, cần lưu ý đến tính chất của bộ sofa với vấn đề thoáng mát gia đình bạn. Nếu như bạn không sử dụng máy điều hòa thì không nên chọn những bộ sofa vải hoặc da, vì độ nóng sẽ khiến những bộ sofa này xuống cấp nhanh chóng, thay vào đó hãy chọn sofa gỗ.

Hãy chọn những bộ sofa có những công năng và vẻ đẹp thích hợp với không gian nội thất nhà bạn cùng Mạnh Nguyễn nhé!

CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN
– Địa chỉ showroom 1 : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Tp.HCM

– Xưởng Sản Xuất 1 – showroom 2 : 408 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú,
Tp Hồ Chí Minh ( Vào từ cổng sau 364/1C Trịnh Đình Trọng)
– Email: [email protected] – Websize : www.LazyBag.vn
– Điện thoại: 08.66.55.11.66 – Hotline : 0944.379.773
Nguồn: dịch vụ chuyên sửa chửa ghế sofa uy tính