Home / Tin tổng hợp / Ghế sofa gia đình – tư vấn đặt ghế hợp thời trang nhanh gọn dễ dàng tại miền nam

Ghế sofa gia đình – tư vấn đặt ghế hợp thời trang nhanh gọn dễ dàng tại miền nam

Dch v sa cha – Bc li ghế Sofa góc

Dịch vụ làm lại  ghế sofa Góc là một kết quả chất lượng đáng tự hào của chúng tôi. khi tiếp nhận ghế, đổi mới chất liệu, giao trả hàng, đến đảm bảo cam đoan đều được thao tác hết. đầu tiên, chúng tôi sẽ gỡ bỏ những nguyên liệu vải đã cũ, hỏng, sỉn màu, xuống cấp trên những bộ ghế sofa. Thứ hai phủ mới lớp vải, nỉ, nhung,da nhưng giữ lại được kiểu dáng được thích .

công ty lựa chọn các vật liệu bọc ghế sofa phong phú, được cung cấp từ các hãng tin cậy như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, xứ sở hoa anh đào, đảo quốc sư tử. Thêm vào đó, tiến trình thực hiện làm lại ghế sofa Góc rất chuyên nghiệp với các công đoạn, cácthao tác. Quý khách có thể yêu cầu mẫu vật liệu bao ghế ngay tổ chức hoặc showroom của công ty. Thêm vào đó, có lợi hơn nữa nhân viên chúng tôi sẽ gửi mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến tận nơi, chỉ dẫn và xác định giá bao lại ghế cho khách hàng. Ngay khi nhận được hợp đồng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được giao đến xưởng trong thời gian tối đa là 3 ngày.

Hãy trao đổi với chúng tôi để làm mới một bộ ghế thật độc đáo, bắt mắt về chất liệu, màu sắc với chất lượng dịch vụ. Dịch vụ bao ghế Góc của công ty vui lòng giới thiệucặn kẽ cho bạn để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi giao dịch. Công ty luôn quan tâm phúc lợi, yêu cầu của bạn lêntrên hết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tinsử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được dùng dịch vụ tuyệt vời.

nguồn: Nguồn: dịch vụ chuyên sửa chửa ghế sofa chuyên nghiệp tại quận 5