Home / Thời trang / Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

 

 Đồng hồ Casio là một cái tên khá thân quen với người tiêu dùng Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, những chiếc đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, đng thi cũng là mt chiếc đng h rt bn vi mc giá quá tt đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những điều kiện để bạn nam Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng cùng mt kính màu đen ni bt vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng dư lc t các cơn va chm hay chìm trong nước đ sâu đến 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c tính cht cũng đu rt mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng điều kiện chính xác trong thời gian của những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng rồi rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và tận hưởng những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!


nguồn: đồng hồ thời trang

 

Có thể bạn quan tâm ? close