Home / Công nghệ / Đối Sánh Điện Thoại Bphone Và Galaxy S6 Edge

Đối Sánh Điện Thoại Bphone Và Galaxy S6 Edge

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. event ra đời Bphone vừa qua được coi là event công nghệ lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số thông số nổi bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình lcd 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 GB và dung lượng Cục pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về app để đem tới màn hình cảm ứng có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ ưa nhìn tránh nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ máy ảnh đời trước và sau với thông số kỹ thuật lần lượt 5 MP và 13 Megapixel. Đáng để ý cụm camera phía sau có thấu kính f/2.2 với tác dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng trước mắt có khả năng chụp ảnh đời trước, lấy nét sau, cũng tương tự như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy rất nhiều khi cho phép điều chỉnh cả cân bằng trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay film slow-motion, clip chuẩn 4K tương tự như rất nhiều điện thoại cao cấp cấp cao ngày nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện phụ thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên mình những hệ màu tươi sáng và được phù hợp để người dùng có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách hàng sẽ làm ra đời màn hình cảm ứng này và cải tiến các tùy chỉnh của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là chỗ khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các tương tác phải thường được lắp đặt và khởi động một vài ứng dụng như đèn pin, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại dựa trên nhân Canary. Thanh trung tâm được đưa xuống dưới thế mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện dụng. Các ứng dụng Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store chính thức cũng lên kệ nên bạn có khả năng thoải mái cài phần mềm mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ là 16GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho biến thể bộ nhớ lưu trữ 16 Gigabyte trong lúc đó biến thể 64GB sẽ được giới thiệu với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một version hạn chế được dát vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế lợi ích gia tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có khả năng đặt trước đó BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp online.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét đặc trưng của BPhone bao gồm chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thật sự với công việc kiểm soát cử động, thông báo.như theo dõi sức khỏe thông qua đếm bước, tính thời lượng hoạt động tương tự như Samsung và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu thế giới, theo lời đề cử của BKAV.