Home / Công nghệ / Đổi pin dành cho Asus Zenfone 6

Đổi pin dành cho Asus Zenfone 6

Biện pháp tăng thời lượng pin cho Asus Zenfone 6

 

Lỗi về thời lượng pin của các smartphone hiện nay luôn là điều khiến quý khách hàng đắn do khi lựa chọn trong thời điểm gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc smartphone đang ”hot” trong suốt thời gian gần đây. Dưới đây sẽ là những điều người sử dụng nên biết để có khả năng sử dụng pin hiệu quả cho Asus Zenfone 6.

Chuyên dán miếng dán cường lực sử dụng cho điện thoại thông minh Asus Zenfone 6 http://goo.gl/uTJRHS

Để đơn giản hơn cho ai muốn tiết kiệm pin mà không cần download thêm phần mềm nào khác: Người dùng hãy vào vào Setting => Power Management =>Power Saver => Ultra-saving mode. Hoặc Người dùng cũng có thể thiết lập chế độ đặc biệt nhằm ngăn các ứng dụng đang âm thầm tốn pin của điện thoại bằng cách vào Setting= > Power Management => Power Consumption Table. Ở đây, bạn sẽ thấy hết được mức pin mà các phần mềm đang âm thầm sử dụng pin trên ĐT của mình. Người dùng hãy bấm vào từng phần mềm và chọn hai chế độ đó là “Prevent the device from being waked up” và “Prevent the device from keeping awake”.

 

 

 

 

Hơn thế nữa, một tình trạng mà ít ai để ý chính là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình LCD, nếu bên trong điều kiện nguồn sáng thích hợp, việc giảm độ sáng màn hình LCD đôi lúc có khả năng giúp người dùng tăng gần gấp đôi thời gian sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang bên trong nhà, bạn chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Bạn nên điều chỉnh nó ở phần hiển thị độ sáng trong mục cài đặt.