Home / Công nghệ / Điều Có Nhu Cầu Biết Về Pin Điện Thoại Cảm Ứng Galaxy

Điều Có Nhu Cầu Biết Về Pin Điện Thoại Cảm Ứng Galaxy

 

Thiệt Hại Trên Smartphone Galaxy Dễ Giải Quyết

Samsung S6/S6 edge chính là biến thể thứ nhất có thiết kế nguyên khối với pin không thể tháo rời ra trong thế hệ ĐT Galaxy S của Galaxy, việc này sẽ khiến người dùng gặp vướng víu khi muốn thay pin trên sản phẩm và chi phí để thay pin cũng cao hơn so với lúc trước. Hôm nay Samsung đã chủ yếu thức xác nhận mức tiền để thay thế pin trên bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge. Khi diễn ra thiệt hại về pin, khách sẽ phải biết mất khoản phí 45USD để thay thế pin mới và lượng để thực hiện trong lúc thay thế pin trong một ngày gia công việc. quý khách tham khảo thêm tại thay viền benzen samsung
Theo người truyền thông của Samsung, pin trên Samsung S6/S6 edge được bảo hành 1 năm. Nếu hiệu năng pin nhiều nhất bị giảm xuống 80% so với mức ban đầu trong 5 thứ nhất khi sản phẩm được bán ra, khách sẽ được thay thế miễn phí, tuy nhiên di chuyển chuyển phát máy móc trong trong khi chữa trị người dùng sẽ phải chịu. Sau hạn thời gian bảo hành, mức phí để thay mới pin khi xảy ra thiệt hại chính là 45USD, gồm lớn phí giao nhận. mức giá này thấp hơn so với giá 79USD khi tiến hành thay thế pin trên iPhone của Apple, tuy nhiên tốt hơn giá 29,99USD để thực hiện thay pin trên version Galaxy S5 trước đây. Samsung S6/S6 edge được đánh giá là khó sửa chữa và sở hữu giá thay mới phụ kiện mắc hơn các phiên bản Samsung Galaxy S lúc trước

Bên cạnh giá thay mới pin trên sản phẩm, Samsung Galaxy cũng công bố giá bán khi thay màn hình cảm ứng. Cụ thể, để thay màn hình hiển thị trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, quý khách sẽ phải mất chữ số chi phí 199USD. chữ số tiền này còn cao hơn mức giá 109USD để thay mới màn hình trên iPhone sáu.
Galaxy S6/S6 edge chính là phiên bản đầu tiên không nằm ngoài đời Samsung Galaxy S sở hữu kết cấu nguyên khối với thỏi pin không thể tháo rời. Điều này tăng cường tính đẳng cấp và chắc hẳn chắc rằng cho mặt hàng, nhưng kéo theo đó cũng chính là nhược điểm gây ra bộ đôi điện thoại cảm ứng này bị đánh giá chính là vô cùng khó sửa chữa và việc thay mới pin trên mặt hàng phải được tiến hành bởi lực lượng kỹ thuật của Samsung Galaxy, thay thế vì tậu thỏi pin để thay như một số biến thể Samsung Galaxy S trước đây.

Các Lỗi Thường Gặp Trên Samsung S4 Và Cách Thức Giải Quyết
Samsung S4 sản phẩm nổi trội mà Galaxy vừa cho ra đời gần đây, chính là sự hợp tác hoàn hảo giữa kết cấu ở ngoài và bộ phận phần cứng bên trong cùng một list dài ngoằng những chức năng. chính là một “siêu sản phẩm” thì không có nghĩa là nó xác định hoàn hảo. Samsung Galaxy S4 cũng sở hữu một số lỗi, trục trặc như những chiếc smartphone khác. tuy nhiên sẽ nắm giữ phương pháp giải quyết hợp lý cho những lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá số đông khi mua Samsung S4 đã phát xuất hiện ra lộ tượng giật hình khi dùng. Đó chính là lộ tượng giật và lag khi vào hay thoát phần mềm tiện ích, Một số trường hợp khi mở khóa, hoặc chính là khi ấn nút Home. Biện Pháp khắc phục: Đi tới phần Settings > Developer options và kéo xuống phần dưới, bạn hãy thử cải tiến thông số của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị ẩn đi, các bạn có thể mở nó bằng Phương pháp tìm đến chọn lựa Settings > More > About device tiếp theo ấn vào Build number đa dạng lần cho tới khi có thông tin “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình các bạn đi đến Settings > My device > Lock screen để None trong mục bẻ khoá effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để bắt đầu khởi động S Voice, hoặc nhấp vào icon S Voice, chọn Settings và bỏ lựa chọn mục Open via the home key. Việc này sẽ làm cho máy chủng loại bỏ lộ tượng lag khi sử dụng nút Home.
Thiếu dung lượng ổ nhớ: Nếu các bạn tậu một version Galaxy S4 16GB, các bạn sẽ thấy rằng máy sẽ có khoảng  8.5GB là trống và hơn 6GB chính là để lắp đặt hệ thống và những ứng dụng có sẵn. Cách xử lý: các bạn có thể mua một chiếc thẻ nhớ microSD, cao nhất lên đến 64GB hoặc bạn có khả năng sử dụng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. sự cố chính là những ứng dụng chẳng thể chuyển sang được thẻ lưu trữ, cũng chẳng thể dùng lưu trữ điện toán đám mây, thế phải người nắm giữ chọn khác chính là “root” máy để khắc phục triệt để vấn đề.

Màn Hình bị nhòe hoặc mờ: những người dùng đã gặp rủi ro nhòe hay bóng mờ trên màn hình hiển thị khi họ cuộn menu trên nền màu đen. những khác lại phát xuất hiện lộ tượng sắc tím trên màn hình lcd menu và một số nơi khác. các sự cố này thể hiện rõ hơn khi khách hàng hạ thấp độ sáng màn hình cảm ứng của máy. Cũng nắm giữ tình huống gặp hiện tượng sắc hên trên nền màu đen. Cách xử lý: Samsung Galaxy báo cáo đã ra một version refesh OTA để sửa lỗi hiện tượng màn hình lộ sắc may trên nền đen, tuy nhiên thực tế sự nó không hiệu quả. các người cho rằng đó chính là hạn chế của phần cứng máy. Ứng dụng Screen Adjuster cho phép bạn nhãn hiệu chỉnh màu sắc và độ tượng phản màn hình hiển thị, sở hữu lẽ phần nào giúp cải thiện được lộ tượng này.