Home / Công nghệ / Điểm Thú Vị Của Màn Hình Cảm Ứng Iphone 6

Điểm Thú Vị Của Màn Hình Cảm Ứng Iphone 6

Iphone Năm Mỏng Là Nhờ Kỹ Thuật Màn Hình Lcd

iPhone sáu sử dụng màn hình được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Do đặc tính cứng nên màn hình cảm ứng đá sapphire chống chịu trầy cao, khó vỡ, dẫn điện cũng giỏi phải chức năng chạm màn hình lcd “mượt” hơn. Ngoài ra, người ta cho biết màn hình hiển thị này rất phù hợp để nạp pin bằng năng lượng mặt trời.
dù vậy, cây viết công nghệ Mike Elgan viết trên trang viết tin công nghệ ngày 8.2 rằng Nguyên nhân Apple sử dụng màn hình lcd sapphire cho iPhone 6 đơn giản hơn nhiều: đó là loại bỏ vỏ bọc bảo vệ iPhone như ngày nay.

Như đã nói đến sau khi, kỹ thuật PureMotion HD + có được đa dạng điểm mạnh so Đối với những thế hệ màn hình lcd cũ trước đó như tăng tác dụng hiển thị dưới tia sáng mặt trời trực tiếp, tăng cường chiều hướng phản hồi của điểm ảnh qua đó làm cho thao tác cuộn page không bị nhòe và đặc biệt là tăng cường độ nhạy của màn hình lcd. khách có khả năng đeo găng tay mà vẫn thao tác đơn giản trên màn hình lcd của Lumia 920. Nokia coi đây là kỹ thuật chính sách giúp cho Lumia 920 có thể chiếm được cảm tình của Bạn.

kỹ thuật mới này ngoài công việc khiến màn hình hiển thị iPhone mỏng và sáng hơn còn làm cho tiết kiệm thời gian cho trình tự sản xuất màn hình iPhone. phương thức của công nghệ “in-cell” có thể hiểu là tác vụ kết hợp các điện cực thường sử dụng để lắng nghe động tác chạm nhập liệu vào Đối với nhau. cụ thể chi tiết, một số kỹ sư sẽ khiến điện cực để giải quyết tín hiệu quản lý thao tác chạm lẫn những điểm ảnh trên màn LCD.
Sau Đây Là Các Điểm Mạnh Của Kỹ Thuật Màn Hình Lcd “In-Cell”:

Thêm Lỗ Trống Để Lắp Pin To Hơn: Theo nhà phân tích Shawn Lee thay mat kinh iphone 6  từ DisplaySearch cho hay, việc màn hình lcd nhỏ gon hơn chuyển qua công nghệ có được tên “in-cell” sẽ giúp tăng diện tích để Apple trang thiết bị pin to hơn cho sản phẩm của chính bạn. Trên lý thuyết, theo lập luận của Lee thì màn hình “in-cell” có khả năng đem tới lợi ích như cung cấp pin dung lượng to hơn, làm cho mô-đun màn hình hiển thị mỏng hơn 0,5 mm Đối với lượng điện năng phân phối khoảng 600 Wh/l (watt giờ/lít), dẫn đến sự làm tăng dung lượng pin ít nhất 40% trong iPhone năm.