Home / Tin hot / Dịch vụ unlock iPhone 4 uy tín và chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ unlock iPhone 4 uy tín và chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh

Được tặng một chiếc iPhoneHiệu quả thực sự của miếng dán cường lực trên màn hình smartphone chi nhánh HCM. Xem » 4 từ người thân ở nước ngoài, vô cùng háo hức và muốn ngay lập tức trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của chiếc điện thoại thanh lịch. Nhưng, bạn đã phải dừng lại ngay bước đầu tiên, khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” chắn ngang màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Sài Gòn. Xem » và cắt đứt mọi hy vọng của bạn.

Xoay sở đủ mọi kiểu với chiếc sim nhưng vẫn không được, bạn hoàn toàn thất vọng.

Hãy vui lại lên nào, Huy Dũng Mobile ở đây là vì bạn. Chiếc iPhone 4iPhone 4 bị hư hại mặt kính - Địa điểm nào tại SG thay mới lấy liền?. Xem » thanh lịch ấy không phải hư hỏng chỗ nào cần sửa chữa cả mà vì đây là hàng xách tay, chưa được unlock mà thôi. Chỉ cần unlock mở mạng cho iPhone 4, bạn có thể sử dụng nó như mong muốn.

Tuy nhiên, iPhone và những loại điện thoại khác là khác nhau, vì vậy cách thức unlock cũng khác nhau, tùy thuộc vào đời máy, mà sẽ có cách riêng cho từng đời iPhone. Trong đó, iPhone 4 có cách unlock có phần phức tạp hơn cả. Hãy mang máy đến Trung tâm sửa chữa, nâng cấp điện thoại Huy Dũng Mobile, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đưa ra phương án thích hợp nhất cho chiếc iPhone của bạn.

– Nếu chiếc iPhone 4 mà bạn đang sở hữu có Modem Firmware 01.59.00 thì việc unlock hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản, bạn hoàn toàn có thể unlock bằng phần mềm và chỉ mất chưa đầy 20 phút.

– Nếu chiếc iPhone 4 của bạn có Modem Firmware lần lượt là: 02.10.04; 03.10.01; 04.10.01 thì Huy Dũng Mobile sẽ sử dụng phương pháp ghép sim để unlock và cách này cũng chỉ tiêu tốn của bạn thời gian 20 phút mà thôi.

– Và nếu chiếc iPhone 4 đó không thuộc loại nào trong hai loại trên thì Huy Dũng Mobile phải dùng đến phương pháp mua code để máy của bạn trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi unlock, để mua được code thích hợp chúng tôi sẽ kiểm tra 2 yếu tố sau trên iPhone của bạn: đó là quốc gia sản xuất ra iPhone và nhà mạng cung cấp cho iPhone của bạn khi còn ở nước ngoài.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành unlock iPhone 4 của bạn theo cách tốt nhất khi đã xác định được các thông tin cần thiết và bạn có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi vĩnh viễn mà không cần phải unlock thêm lần nào nữa.

Hãy đến với Huy Dũng Mobile nhé!

Có thể bạn quan tâm ? close