Home / Công nghệ / Cửa hàng – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats studio fake chi nhánh Tp HCM

Cửa hàng – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats studio fake chi nhánh Tp HCM

Địa chỉ – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats tour 2012 copy tại HCM

 

 

Phiên bản chuyên biệt Beats Mixr Neon là bản beats mixr thường thấy thêm tính năng phát sáng trong hắc hạ lát có ánh đèn chiếu vào , và bạn sẽ ngh ii không tiền trong suốt trù nhân quảng chúng nhộn nhịp , version mới với Bài xích cán màu headphone và dây dẫn đồng màu , khiến cho Beats Mixr thêm nổi bật và đặc biệt hơn.

Tai nghe Beats Mixr 2014 Neon – Limited Edition: “Tai nhớ hảo hạng tặng DJ chức nghiệp cá tính”Với Bài xích tụ họp của một tác khúc gia , một đại phưæ ng âm thanh , một kĩ sư với niềm say mê tiêu tân lập dị – Andre Romelle Young đắc tất lâm đáo nghệ danh Dr.Dre hở phát 佈 đời những chế phẩm phi duy có thiết kế cực đẹp mà còn thường xuyên có chất lượng thanh âm đáng ước mong được sở hữu.

 

 

tai nghe Beats Mixr by dr.dre thiết kế con quay gập tiện lợi.

Với Bài xích giao hội của âm nhạc đến từ Beats Audio , một lần nữa khẳng định gạt bỏ người chức nghiệp qua công nghệ âm thanh và Bài xích rặt hòa thiết kế. Tai nghe Beats Mixr giả mạo Beats by Dre là Bài xích lựa chọn đáng đồng tiền biếu những tín đồ thiên chúa giáo bất quang của Beats by Dr.Dre. ráng sức

Khánh Toàn Store – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats pro studio fake ở Tp HCM