Home / Công nghệ / Cửa hàng chuyên kinh doanh miếng dán màn hình cường lực chống vỡ cho Asus Zenfone 5 tại sài gòn

Cửa hàng chuyên kinh doanh miếng dán màn hình cường lực chống vỡ cho Asus Zenfone 5 tại sài gòn

Bí quyết để lựa miếng dán màn hình cường lực tốt cho Asus Zenfone 5

Khác biệt so với các decal có chất lượng kém khác, chính là hay bị xước, hầu như không có chức năng bảo vệ màn hình hiển thị của bạn một cách hiệu quả nhất, miếng dán kính cường lực cho ĐT thông minh Asus Zenfone 5 bao gồm sáu lớp khác nhau, kết hợp chung với nhau, tạo nên một miếng kính chắc, chứ không như là một miếng decal trong mỏng chất lượng không bảo đảm. Khi xài kính cường lực cho Smartphone Asus Zenfone 5, điện thoại của người tiêu dùng sẽ được bảo vệ 1 cách tuyệt vời nhất dựa vào các lớp bảo vệ chắc chắn của miếng kính cường lực, chính là: bao gồm lớp đánh bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp dán vào màn hình. Mặc dù với 6 lớp liên kết như thế nhưng độ mỏng của miếng dán cường lực giống y chang những loại decal khác, chính vì vậy, người tiêu dùng không cần lo lắng thêm rằng, màn hình ĐT của ĐT sẽ bị cộm lên, làm mất thẩm mỹ cái ĐT thông minh Asus Zenfone 5 của người dùng.
Địa chỉ chất lượng bán miếng kính cường lực dành cho Asus Zenfone 5 lớp kính bảo vệ cường lực cho smartphone Asus Zenfone 5

 

 

 

điểm đặc biệt nhất ở miếng dán kính cường lực dành cho Asus Zenfone 5 chính là chức năng chịu được va chạm mạnh lên trên miếng dán. Thực tế kiểm chứng được, với các vật sắt nhọn, bề mặt tấm kính hoàn toàn không bị xước. Khi thả rớt smartphone, tấm kính cường lực có thể hiện sự nứt vỡ, nhưng màn hình cảm ứng của ĐT vẫn y như mới, không có thể hiện sự vỡ. Người dùng nếu thích có thể tự thay đổi kính cường lực khi bị vỡ như thí nghiệm trên với cách bóc ra và dán miếng dán kính cường lực mới.