Home / Thời trang / Đồng phục văn phòng / Công ty chuyên may đồng phục văn phòng đảm bảo tại tp hồ chí minh

Công ty chuyên may đồng phục văn phòng đảm bảo tại tp hồ chí minh

Nếu lúc trước đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… phần lớn  dùng áo sơ mi là chính thì bây giờ xu hướng sử dụng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty,  trường học, đội nhóm lựa chọn vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo phông đem đến và nhất là đây là loại trang phục có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

Khi thiết kế áo thun để làm đồng phục thì việc lựa chọn kiểu, màu sắc và loại vải may áo là những vấn đề thường gây khó khăn cho nhiều người. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề khó khăn này một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách tìm cho mình 1 nơi chuyên thiết kế và may áo phông đồng phục.

Gapie Fashion là một gợi ý cho những ai đang có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may và cung cấp áo phông cho các siêu thị lớn Gapie Fashion đã tạo được lòng tin cho khách hàng bằng các sản phẩm áo phông có chất lượng cao cấp, giá bán cạnh tranh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Ngoài chất lượng sản phẩm Gapie Fashioncòn tạo được cho mình một lợi thế hơn hẳn nhiều nơi khác đó chính là giá các sản phẩm áo thun ở xưởng may Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất. Để có được những lợi thế này xưởng may Gapie Fashionđã phải nhập thường xuyên nguồn vải có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu rẻ nhất.

Bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng tốt, giá bán cạnh tranh  Gapie Fashion đã tạo được niềm tin cho khách hàng và trở thành một trong những nơi uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Gapie Fashionluôn cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc áo thun đồng phục có kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá bán hợp lý nhất. Bên cạnh các khách hàng lẻ, Gapie Fashioncòn cung cấp áo thun cho những khách hàng sỉ và luôn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: Xưởng chuyên may dong phuc van phong chất lượng tại tp hồ chí minh

Có thể bạn quan tâm ? close