Home / Công nghệ / Có nên phủ nano cho ipad không?

Có nên phủ nano cho ipad không?

Có nên phủ nanoPhủ Nano Cho Iphone Và Các Dòng Smartphone. Xem » cho ipadiOS 8.3 mà Apple vừa xuất hiện có có gì "hot". Xem » không?

Thời gian kệ cận đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều the service phủ nano chống xước màn hìnhĐiểm Thú Vị Của Màn Hình Cảm Ứng Iphone 6. Xem » hiển thị cho smartphone, máy tínhDo Đó Chọn Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Computer. Xem » bảng, máy tính cá nhân, đồng hồ và kính mắt… Vậy phủ nano là gì? Nano.Stra Super: là chất bảo vệ màn hình và vỏ trang thiết bị dạng Nano tinh thể lỏng. Nano.Stra Super: được tạo thêm từ kỹ thuật phức hợp Nano của Singapore.
Địa điểm chuyên phủ nano cho ipad chất lượng Khi sử dụng chất nano lỏng này lên bất kỳ bề mặt nào, nó sẽ hoá thành tinh thể cứng và sản xuất ra một lớp bảo vệ trong suốt bao quanh trang bị của người dùng.

1 số vật liệu chống xước trên thị trường được sáng chế từ mono oxit silic (SiO2) có độ cứng cao, dễ sáng chế, dễ đưa lên lớp bề mặt của chất liệu phủ. Tuy nhiên, tính năng chống trầy của chúng chỉ tốt hơn so với tấm dán nhựa chứ không phải là vật liệu vạn năng. Thông thường, một loại chất liệu nano chỉ có một chức năng nhất định, chẳng bao giờ có chuyện tích hợp nhiều công dụng trong một vật liệu nano. cho nên, quảng cáo như trên là không đáng tin.

Có thể bạn quan tâm ? close