Home / Công nghệ / Chuyên Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Thay Mới Lấy Ngay

Chuyên Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Thay Mới Lấy Ngay

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Thay Cảm Ứng Nokia 625 Bể Cảm Ứng

Chiếc Lumia 625 vừa được bán ra thị trường Việt Nam vào đầu tháng Chín này với giá cả 5,8 triệu VNĐ và là chiếc điện thoại Lumia có kích cỡ màn hình cảm ứng tối đa hiện nay. Ngoài kích thước màn hình hiển thị lớn 4.7 inch, điện thoại tầm trung này có thiết kế trông khá cao cấp, đẹp như máy Lumia 820 đắt tiền hơn và cục pin thời lượng cũng khá lớn. Nhưng, rất nhiều thành phần khác của máy như RAM 512MB, bộ nhớ trong nhỏ, độ phân giải màn hình lcd thấp và máy ảnh 5 MP Giống như các máy giá rẻ Lumia 620 và Lumia 520. màn hình cảm ứng lumia 625

Thay thế màn hình Smartphone iPab Air đáng tin cậy, chất lượng tốt chính hãng 100% tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Chi phí thay mặt kính IPab Air: Liên-hệ
• Giá thay màn hình IPab Air: Liên-Hệ

Dịch vụ thay thế màn hình hiển thị Điện thoại Smartphone Smartphone Lumia 625 được cung cấp bởi Trung Tâm Dịch Vụ Điện thoại Bảo Long Mobile với uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn làm vừa lòng Quý Khách. Thời gian thay thế nhanh, chất lượng linh kiện chính hãng 100%, những Nhân Viên Sửa Chữa lành nghề sẽ tạo nên chất lượng phục vụ nâng cao. Tại Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile, luôn muốn có được sự hài lòng của Người Sử Dụng, vì thế Bạn không phải băng khoăn về chất lượng và giá cả. Trung Tâm Bảo Long Mobile đảm bảo đem đến cho Khách Hàng chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất Sài Gòn. Với kỹ thuật hiện đại, trình độ tay nghề nhiều năm, Cửa Hàng Bảo Long Mobile sẽ giúp Các Bạn thay thế màn một cách chính xác nhất trong khoảng thời gian rất ngắn.

Hiện nay, người sử dụng dòng Smartphone này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, nhiều tình huống do Người Tiêu Dùng không cẩn thận, vô tình làm vỡ màn hình của dòng Điện thoại cao cấp:

• Vô tình làm rớt Smartphone xuống nền với độ cao khá lớn, đủ làm cho rạng nứt màn hình hiển thị.
• Va đập quá mạnh màn hình hiển thị Điện thoại Smartphone Samsung Lumia 625 này với các vật lạ sắc nhọn khác.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình