Home / Công nghệ / Chất Lượng Điện Thoại Cảm Ứng iPhone 6 Sao Khi Thay Thế Mặt Kính Trước Bảo Đảm Không

Chất Lượng Điện Thoại Cảm Ứng iPhone 6 Sao Khi Thay Thế Mặt Kính Trước Bảo Đảm Không

Chất Lượng Điện Thoại Cao Cấp iPhone 6 Sao Khi Thay Mới Mặt Kính Bảo Đảm Không

1 trong các làm mới vô cùng quý giá của iPhone 6 chính là kích cở mặt kính hiển thị và độ phân giải nổi trội. Máy dùng đến mặt kính hiển thị 5.5 inch IPS LCD, máy hiển thị tốt ở ngoài trời với độ phản chiếu cao, góc view rộng. Với độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel), bạn sẽ có những cảm giác cực kỳ ‘đã’ khi trải nghiệm content 1080p, nhưng nó vẫn còn vướng phải một số vấn đề.
Mọi thông tin giá thay mặt kính iphone 6

Đầu tiên, 1 vài app trên iPhone chưa hoàn toàn tối ưu với độ phân giải này. Vào ngày nay, các app được zoom to ra để phù hợp với kích thước mặt kính hiển thị. Dù vẫn đang ở hiện trạng hoạt động bình thường, song uy tín hiển thị vẫn chưa thỏa mãn được mặt kính hiển thị Full HD của 6, dẫn đến trạng thái hiển thị đoạn văn nhòe, keyboard từ các app và còn nhiều các vấn đề gây phiền toái khác.

TẠI SAO CỬA HÀNG CHÚNG TÔI LÀ TRUNG TÂM THAY MẶT KÍNH IPHONE 6, 6 ĐÁNG TIN CẬY
– Đầu tiên phải đề cập đến uy tín linh kiện. Như đã nói phụ kiện mặt kính hiển thị, mặt kính cảm ứng, cảm ứng iPhone 6 được chúng tôi nhập từ nước ngoài có nhãn mác, căn nguyên minh bạch. Các trang thiết bị chăm sóc cho việc tháo lắp thuộc loại cải tiến nhất ngày nay như máy ép mặt kính bằng chân không, máy sấy khô keo…

– giai đoạn này là mức chi phí luôn rẻ nhất thị trường. bạn toàn bộ có khả năng tin cậy và có khả năng dính dáng 24/24 với chúng tối theo hotling để có những làm mới giá sản phẩm mới đây nhất
– Cuối cùng là cảm xúc tinh thần làm việc của nhân viên khi nhận thay mới mặt kính iPhone 6, iPhone 6 cho khách. người làm luôn ân cần tận tâm, chỉnh chu. Đây là sự khác biệt khi người sử dụng đến với cửa hàng chúng tôi. bên cạnh đó nếu bạn gặp bất kì sự cố về phần cứng cũng tương tự như ứng dụng iPhone 4, 5, 6, 6 cửa hàng luôn sẵn sàng làm cho.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình