Home / Công nghệ / Các Cải Tiến Của Công Nghệ Trong 5 2015

Các Cải Tiến Của Công Nghệ Trong 5 2015

Kỹ Thuật Đang Thay Đổi Như Thế Nào

một số cột mốc giới hạn của một số chiếc smartphone đang bị thay đổi liên tục theo đà phát triển của thế giới công nghệ. minh bạch đây là điều hữu dụng trực tiếp cho quý khách hiện nay. những chiếc điện thoại ngày càng “khoẻ” sẽ giúp con người làm được nhiều việc hơn, giải trí giỏi hơn và lớn tuổi tác dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so Đối với ngày nay. Vậy các công nghệ nào sẽ là điểm sáng trên điện thoại cao cấp trong 5 2015? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu thế đang dần lộ diện thay man hinh iphone 4 :

Camera trước “xịn” hơn: Lâu nay, cuộc đua phi mã của một số hãng ĐT liên tục đem lại một số chiếc điện thoại sở hữu “chấm” của camera chính tối đa có thể. nhưng một số chiếc camera trước đó – vốn được ưa sử dụng để chụp … tự sướng tới không phát triển nhanh tới thế. Và trong năm 2015, quy luật này sẽ sớm được thay đổi với sự xuất hiện của rất nhiều cái tên mới trang bị camera “trước đây sau như 1”. xu hướng này được khởi đầu Đối với sự tung ra của Oppo N1 chiếc điện thoại chỉ thiết bị 1 camera xoay trước sau. Và gần đây là cái tên HTC Desire Eye với việc máy móc một camera trong quá khứ 13MP tương đương hệt Camera sau. Oppo N3 cũng là bước tiến sau đó sau sự thắng lợi của N1. Số chấm cao nhất cho camera trước đó hiện nay đang là 13, liệu nó có còn đổi mới trong 5 2015 này không?

Thông thường, thẻ SIM không ngừng được lập trình để chỉ làm cho một nhà mạng duy nhất. nhưng, thẻ SIM của Apple lại mang tính quốc tế. việc này nắm giữ nghĩa là nếu bạn dùng một con dế của mạng AT&T tuy nhiên nếu nhu cầu chuyển sang dùng mạng Verizon thì cũng không cần phải sắm thẻ SIM do Verizon xuất ra. với Apple SIM, khách hàng sẽ có khả năng chuyển đổi tự do giữa những nhà mạng bất kỳ khi nào bản thân thích, mà không có nhu cầu nên sắm thẻ SIM mới cũng như cam đoan xài gói thuê bao hai năm của nhà mạng.