Home / Công nghệ / Giới Thiệu Các Mặt Hàng Sơn Nền Báo Giá Cả Sơn Nền Công Nghiệp

Giới Thiệu Các Mặt Hàng Sơn Nền Báo Giá Cả Sơn Nền Công Nghiệp

Giới Thiệu Các Mặt Hàng Sơn Nền Bê Tông

Sơn epoxy được được lắp đặt kích thước lớn cho rất nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng,… Nó đem tới đa dạng chức năng giúp cho việc protect mặt phẳng cũng như các hoạt đông phục vụ hoạt động trên Đó thật sự là tiện nghi và tốt nhất cụ thể chi tiết là những đặc tính sau:

Tính chống bám bụi và đơn giản lau dọn: do độ bóng của sơn đem đến vì thế khả năng bám bụi của lớp bề mặt sơn rất thấp song công việc làm làm sạch lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và êm dịu. sơn sàn nhà xưởng

địa điểm có thể được trang bị sơn Epoxy: địa điểm máy thiết kế: dễ vệ sinh tinh thiết và giữ nền xưởng được lâu

Một Quy trình thi công sơn epoxy hoàn hảo, mang lại uy tín siêu bền vững, độ sử dụng rất bền đẹp mắt, bảo đảm tính thẩm mỹ mà giá cả hợp lý, quan trọng hơn quả là khả năng chống trơn để Người Sử Dụng có thể dễ chịu chạy nhảy mà không lo ngã để mọi chuyển động tập luyện thể dục đạt tuyệt vời tuyệt vời.

– 1. Chuẩn bị bề mặt trước lúc thi công sơn epoxy gồm có các công công vụ:tạo độ nhám lớp bề mặt bằng máy phun bi, xử lý vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí mấp mô có độ cao vượt quá đề nghị(nếu có). Quy trình thi công sơn epoxy sàn bê tông bắt buộc phải giải quyết hiệu quả các hư hỏng trên.

– 2: sơn phủ chống thấm nước, tạo sự co giãn 1 lớp. Các lớp sơn sàn có thể bị bong tróc, phồng rộp do ảnh hưởng của khí hậu hay các yếu tố môi trường nên công vụ chống thấm cho sàn là một thành phần hết sức quan trọng, tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm bảo đảm độ sử dụng rất bền đẹp và uy tín công trình dù chi nhánh bất cứ điều cần phải có thời tiết nào.

– 3: bắt đầu sơn là sử dụng lớp sơn lót – trước mắt sơn một lớp lót do đó bề mặt bê tông đã khắc phục.

– 4: Sơn lớp trung gian – mục tiêu là thiết kế phẳng bề mặt, che đi các yếu điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng chắc của mặt sàn.

– 5. Quy trình thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà tập đoàn quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không bám dính.

– 6: khâu sau cuối với đườn kẻ line. Khi đã xong xuôi các công đoạn trên thì bắt đầu kẻ đường line cho sân để kết thúc công trình. sử dụng sơn trắng được chế tạo đặc biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới hoạt động bình thường trở lại.